The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã bước đến tập 3 vòng Giấu mặt. Chương trình đang nóng lên khi mỗi tập đều xuất hiện những giọng ca tài năng.

Nếu như 2 tập trước, đã xuất hiện những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh mẽ thì tập 3 sẽ có giọng ca vượt qua khỏi lãnh thổ Việt Nam xuất hiện trên sân khấu THE VOICE. Trong đó, nam thí sinh Huỳnh Samuel An đang định cư tại Thụy Sĩ mang đến ca khúc tiếng Pháp "La vie en rose" và lấy được tình cảm của tất cả mọi người không chỉ bởi giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng mà còn "đốn tim" mọi người bằng ngoại hình điển trai, lãng tử.

Thí sinh Huỳnh Samuel An

Vẻ đẹp của Huỳnh Samuel An khiến Noo Phước Thịnh gọi là "Soái ca", Tóc Tiên dành rất nhiều lời khen và phong tặng là "chàng thơ" của THE VOICE năm nay. HLV Lam Trường cũng hài hước chia sẻ lúc trẻ anh cũng "y chang" nam thí sinh khiến khán giả bật cười thú vị. HLV Noo Phước Thịnh cho rằng anh sẽ giúp Huỳnh Samuel An thể hiện những ca khúc để chạm khẽ vào trái tim của khán giả. HLV Thu Phương còn hát ca khúc "Người lạ ơi" như một lời ngụ ý được dựa vào đôi bờ vai "lãng tử" của Huỳnh Samuel An.

Thí sinh Sim Chanponloue đến từ Campuchia

Chưa dừng lại ở đó, chương trình tiếp tục có sự xuất hiện của nam thí sinh có cái tên rất lạ Sim Chanponloue đến từ Campuchia đã sinh sống và học tập tại Việt Nam được 5 năm. Lựa chọn ca khúc "Hương à" của Đình Khương - Sing My Song để chinh phục các HLV, Sim Chanponloue đã mang đến một không khí vô cùng sôi động. Đây hứa hẹn là tiết mục sẽ mang đến ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Đặc biệt hơn, nếu như ở tập 1 chiếc nút chặn đã làm rạn nứt tình bạn 20 năm của Thu Phương và Lam Trường thì ở tập này sẽ làm "xích mích" tình bạn của Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Trước giọng hát trầm ấm của thí sinh Chánh Tín và hạn chế sự tranh giành Tóc Tiên đã bấm chặn Noo Phước Thịnh và giấu điều bí mật này khiến lúc Noo Phước Thịnh lúc quay lại và vô cùng hoang mang không biết ai chặn mình và người anh nghi ngờ chính là giọng ca "Ngày mai". Một cuộc chiến hài hước và thú vị tiếp tục diễn ra để các HLV tranh giành thí sinh trong sự tuyệt vọng của Noo Phước Thịnh.

Tất cả những điều thú vị này sẽ mang đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc và THE VOICE chính thức lên sóng vào lúc 21h15 ngày 3/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.