Vì trả lời sai đáp án "Nhanh như chớp nhí", Will đành phải lấp liếm bằng tuyên bố chưa từng hôn môi ai.

Tập 11 "Nhanh như chớp nhí" vừa được lên sóng HTV2 với sự tham gia của 2 đội trưởng Will - Sĩ Thanh.

"Nhanh như chớp nhí" tuần này tiếp tục gây bất ngờ với người xem bằng loạt câu hỏi tưởng chừng như rất dễ nhưng lại khiến đội trưởng Will và Sĩ Thanh "rối não". Will đanh đá còn nhiều lần bị MC Trấn Thành "dìm tới bến" khi tỏ vẻ ngô nghê, trong sáng trước mặt các thí sinh nhí. Ở câu hỏi: "Trong truyện Công chúa ngủ trong rừng, hoàng tử đã hôn vào trán hay vào má của công chúa?", vì không đưa đáp án chính xác là "hôn môi" nên Will nhanh chóng "dập lửa" bằng cách là tuyên bố mình chưa hôn môi ai bao giờ.

Không chỉ cả khán phòng đồng thanh ồ lên mà MC Trấn Thành còn cảm thấy ngượng ngùng dùm trước lời nói dối trắng trợn của Will.

Với câu hỏi: "Ba của mình gọi em gái bà nội là gì?", cả 2 đội trưởng đều mếu máo lạc vào "mê cung" danh xưng vai vế họ hàng. Nếu như Will đưa ra đáp án là "cô" thì Sĩ Thanh tự tin câu trả lời là "bác" nhưng đáp án đúng là "dì". Kết quả, Will bại trận trước Sĩ Thanh khi bị cô dẫn trước 1 điểm, nhưng ở vòng thi phụ Will lại giúp đồng đội "rinh" về giải thưởng 10 triệu đồng vì trả lời câu hỏi rất nhanh.

Màn đối đầu xuất thần của Minh TrựcQuang Minh khiến khán giả bất ngờ. Trước câu hỏi: "Cây gì 100% trẻ em đều sợ?", dù đáp án là "cây roi", nhưng cả Minh TrựcQuang Minh đều cùng đưa ra câu trả lời khác với MC Trấn Thành là "cây xương rồng". Quang Minh còn nhận định cây xương rồng đụng vào sẽ chảy máu nên tất nhiên trẻ em nào cũng phải sợ. Đến câu hỏi: "Con bò sữa cái có rất nhiều sữa vậy con bò thường có sữa hay không?", 2 bé đều tự phân tích và dứt khoát đưa câu trả lời nhanh chóng là "có". Minh Trực còn nhanh nhảu giải đáp: "Khi nào con bò cái đẻ sẽ có sữa ngay". Chung cuộc, Quang Minh vì mất quá nhiều thời gian ở các câu hỏi đầu khiến bé dừng chân ở vạch số 8. Còn Minh Trực chiếm lĩnh 10 câu hỏi trong tích tắc và trở thành người chiến thắng.

Quang Minh

Hoàng Uyên

Cuộc đua tiếp tục gay cấn khi bước vòng tranh đấu giữa 2 bé Thảo NguyênHoàng Uyên. Thảo Nguyên mang đến nhiều câu trả lời dí dỏm và hài hước khiến MC Trấn Thành trở tay không kịp. Bắt nguồn từ câu hỏi: "Theo con, cô Hari Won có làn da đẹp là do ăn bánh tráng trộn hay ăn rau?", dù lý giải chính xác là "ăn rau" nhưng bé không quên bonus thêm là nhờ make up nên nữ ca sĩ mới có làn da đẹp. Màn đối đầu "ngang tài ngang sức" của 2 bé Thiên TânQuốc Dương cũng khiến khán giả vô cùng hồi hộp.

Thảo Nguyên
Quốc Dương

Thiên Tân

Tập 15 với sự góp mặt của BB TrầnNam Thư cùng 6 thí sinh nhí tài năng sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h Chủ nhật - 18/11/2018.