Cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2019" đã chính thức khởi động và sẵn sàng quay trở lại với mùa giải mới phiên bản truyền hình thực tế dành cho người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo.

Đánh dấu một bước ngoặc lớn khi chuyển mình từ một cuộc thi sang chương trình truyền hình thực tế, Siêu mẫu Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả. Bên cạnh yếu tố chuyên môn nâng cao giúp các thí sinh tham gia cuộc thi hoàn thiện kĩ năng người mẫu, độ gay cấn của những thử thách, màn loại trừ bất ngờ cũng mang đến màu sắc giải trí đặc biệt hấp dẫn.  

Đặc biệt, năm nay sẽ có nhiều thử thách ấn tượng hơn, các phần thi gay cấn hơn sẽ được bổ sung chắc chắn mang đến cho khán giả chương trình có cả tính chuyên môn và màu sắc giải trí. 9 tập phát sóng của show sẽ khắc họa quá trình chứng tỏ bản thân của những người mẫu trình diễn – người mẫu quảng cáo trẻ đầy tiềm năng. Đây cũng là cơ hội cho các thí sinh đam mê với lĩnh vực người mẫu được thể hiện khả năng của mình, ngoài ra sẽ còn có có hội được học hỏi các kinh nghiệm của những HLV là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

 
Siêu mẫu Việt Nam là cái nôi phát hiện và đồng thời cũng là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi vàng hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thụy, Nguyễn Trần Trung… Những thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết không chỉ đẹp về ngoại hình, sáng tạo trong phong cách trình diễn mà còn tạo được ấn tượng bởi tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp, bãn lĩnh vững vàng và tỏa sáng bằng tài năng lẫn nét đẹp trong tâm hồn.
Để chuẩn bị cho sự trở lại của Siêu mẫu Việt Nam 2019, BTC Siêu mẫu Việt Nam đã công bố thông tin tuyển sinh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn trẻ có đam mê sải bước trên các sàn diễn thời trang danh tiếng hay muốn trở thành người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp hãy nhanh chóng đăng ký tham dự cuộc thi để có thể chinh phục Giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2019.

Hà Nội: 9h00 ngày 3/8/2019 tại Alpo lounge - số 1 Điện Biên Phủ - quận Hoàng Kiếm
TP.HCM: 9h00 ngày 9/8/2019 tại
  White Palace  194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh  
Hồ sơ tham dự:
- Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu có công chứng
- Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
- Hình ảnh: 1 hình 3×4, 3 hình 10x15cm (ảnh toàn thân, chân dung, trang phục đi biển) tất cả hình để tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên

Điều kiện dự thi:
- Nam, nữ - công dân có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 tuổi trở lên
- Đã tốt nghiệp PTTH
- Chiều cao từ 1m65 (nữ), 1m70 (nam)
- Không có tiền án, tiền sự

Lưu ý trang phục dự thi:
- Nữ: Bikini, giày cao gót và trang phục dự thi theo cá tính của bạn
- Nam: Quần short hoặc quần bơi, giày tây hoặc giày thể thao và trang phục dự thi theo cá tính của bạn