Thường thì các thí sinh "Produce" sẽ ở chung trong ký túc xá nhưng "Sáng tạo doanh 2020" thì quyết định chơi lớn

Có lẽ Trung Quốc là nước cho ra đời nhiều biến thể của series đình đám "Produce 101" của Hàn Quốc nhất, đếm sơ sơ có đến 2 phiên bản khác nhau rồi: "Thanh xuân có bạn (Idol Producer)" đang gây chú ý với sự xuất hiện của Lisa nhóm BLACKPINK và sắp tới là "Sáng tạo doanh (Produce Camp)" mùa 2 lên sóng. "Sáng tạo doanh" trước đó có tên gọi là "Sáng tạo 101" và là phiên bản Trung Quốc được mua bản quyền từ "Produce 101" bản gốc.

Hoàng Tử Thao từng làm Host của "Produce 101" bản Trung mùa đầu tiên thì nay sẽ tiếp tục xuất hiện trở lại trong mùa giải 2020.

 

Produce 101 bản Trung chơi lớn khi thuê hẳn... lâu đài cho thí sinh ở, muốn vượt mặt show của Lisa hay gì? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba làm Host mùa 2

Hình ảnh của Hoàng Tử Thao quảng bá cho "Sáng tạo doanh"

Ở 2 mùa trước của "Sáng tạo doanh", các thí sinh đều được sống trong ký túc xá như đúng với phiên bản gốc. Tuy nhiên, sang đến mùa giải 2020, ban tổ chức quyết định chơi lớn khi thuê hẳn... 1 tòa lâu đài làm nơi ở cho các thí sinh trong thời gian tham gia cuộc thi.

Dù chưa chính thức ghi hình nhưng có thể thấy ê-kíp "Sáng tạo doanh" vô cùng chịu chi khi mời nguyên dàn "cựu gà nhà SM" đến chăm lo chỗ ở cho thí sinh, liệu chương trình có thể vượt mặt được "Thanh xuân có bạn" đang gây bão truyền thông được không?

Produce 101 bản Trung chơi lớn khi thuê hẳn... lâu đài cho thí sinh ở, muốn vượt mặt show của Lisa hay gì? 

Thí sinh 2 mùa trước đều ở ký túc xá

Lâu đài được cho là nơi ở của dàn thí sinh mùa giải 2020