Tham gia chương trình Người bí ẩn tập mới nhất, Liên Bỉnh Phát khiến MC Trường Giang và khách mời bối rối khi liên tục đưa ra phán đoán "vô thưởng vô phạt" hay nói câu vô nghĩa.

Tập 10 Người bí ẩn lên sóng tối 21/7 có sự xuất hiện của khách mời Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát. Bộ ba Running Man (Chạy đi chờ chi) chỉ Trương Thế Vinh có kinh nghiệm tham gia chương trình, trong khi đó BB Trần và Liên Bỉnh Phát lần đầu xuất hiện ở game show này.

Chưa có kinh nghiệm nhưng BB Trần khẳng định mình là fan "cứng", đã theo dõi cả 5 mùa của Người bí ẩn. Ngay sau đó, nam diễn viên hài khiến khán giả trường quay bật cười khi thừa nhận đã đoán sai tới 95% số người chơi xuất hiện trong chương trình.

BB Trần cho rằng người chơi ngày càng "lừa" chuyên nghiệp hơn và khiến các đội gặp khó khăn trong việc phán đoán. Trấn Thành nhanh chóng đáp lại: “Lừa cỡ em lừa đồng đội thôi” gây ra tràng cười cho người xem.

Trong số 3 khách mời, Liên Bỉnh Phát tỏ ra khá tự tin khi khẳng định thế mạnh của mình là phán đoán, suy luận và vận dụng các thông tin. Anh cho rằng mình sẽ có lợi thế trong việc tìm ra người bí ẩn.

Trước tuyên bố của Liên Bỉnh Phát, cả Trấn Thành, Trương Thế Vinh và BB Trần - đồng đội của nam diễn viên trong Running Man - đều tỏ ra không tin tưởng.

Trong suốt tập 10 Người bí ẩn, Liên Bỉnh Phát liên tục khiến đồng đội cũng như MC Trường Giang bối rối vì những câu nói vô nghĩa hay cách phán đoán "vô thưởng vô phạt", thiếu căn cứ.

Cụ thể, trong phần dự đoán ai là con gái thật trong số 5 người chơi, Liên Bỉnh Phát tuyên bố một trong 5 người chắc chắn là nữ. Anh cũng gây bất ngờ khi hỏi người chơi: "Tôi đã có phán đoán của riêng mình. Tôi muốn hỏi trong 5 người ai là nữ?".

Câu hỏi của nam diễn viên Song lang khiến MC Trường Giang phải thắc mắc: "Em có chơi nhầm chương trình không?". Ngay sau đó, BB Trần cũng nhắc nhở Liên Bỉnh Phát phải hiểu rõ luật chơi.

Sau đó, Liên Bỉnh Phát lựa chọn ứng viên số một là con gái "theo phương pháp loại trừ". Khi được hỏi về lý do để loại trừ, nam diễn viên 29 tuổi có câu trả lời khiến cả trường quay bật cười: "Tôi có căn cứ. Chúng ta loại được số 3 rồi, loại được số 5. Số 2 và số 4 cũng bị loại luôn. Vậy nên tôi chọn số một".

Trấn Thành thậm chí dặn BB Trần rằng: "Ra đường nhớ nhắc Liên Bỉnh Phát uống thuốc".

Trấn Thành và Trường Giang liên tục tỏ thái độ "bất lực" trước những câu nói vô nghĩa của Liên Bỉnh Phát. Việt Hương khá bất ngờ, cho rằng nam diễn viên “nói như không nói".

Trấn Thành cũng khẳng định Liên Bỉnh Phát có năng lực đặc biệt vì “không phải ai cũng có thể liên tục nói được chuỗi câu vô nghĩa, người đó không phải người bình thường”.

Sự xuất hiện của Liên Bỉnh Phát trong tập 10 Người bí ẩn đã đem lại tràng cười sảng khoái cho khán giả. Tập mới nhất phát sóng tối 21/7 còn là lần đầu tiên đội nhà của Trấn Thành và Việt Hương trắng tay, không đoán đúng bất kỳ vòng nào.