Seung Yoon đã bị người anh em trong Winner "bóc phốt" trên show thực tế. MC Heechul đã nói: "Kim Jin Woo đã tiết lộ về bí mật về việc Kang Seung Yoon đi nối tóc vì bị... ít tóc".

Trong tập mới nhất của chương trình "Life Bar" với sự tham gia của nhóm nhạc Winner, MC Heechul đã nói: "Kim Jin Woo đã tiết lộ về bí mật về việc Kang Seung Yoon đi nối tóc vì bị... ít tóc".

Sau nghi nghe điều này, Kang Seung Yoon mở to mắt và nói: "Anh nói như vậy á? Đây là bí mật mà chỉ có những người thân thiết của tôi biết. Tôi cũng đang mang tóc nối bây giờ đây" rồi chia sẻ thêm: "Bị ít tóc là do anh ấy phóng đại lên thôi".

 

Kim Jin Woo lúc này mới lên tiếng: "Kang Seung Yoon là người có vầng trán rộng", Kang Seung Yoon thêm vào: "Cho tôi thời gian để giải thích: Thực ra, tôi không có lo lắng về việc bị rụng tócTóc tôi chỉ bị mỏng thôi nên tôi thêm tóc nối để nó trông dày hơn".

Không chỉ Mino, thành viên Winner này cũng có nỗi lo vì... ít tóc! - Ảnh 1.

Không chỉ riêng Seung Yoon, thành viên khác của Winner - Mino cũng có nỗi lo về mái tóc của mình. Khi đi giao lưu trong chương trình "Ji Suk Jin's Two O' Clock Date", Mino đã nói về nỗi lo lắng với mái tóc ngày càng... mỏng của mình: "Em có một nỗi lo vì tóc em không được dày cho lắm. Em nhuộm tóc thường xuyên và điều tốt là sau khi nhuộm xong, trông em như có nhiều tóc hơn".

Nam rapper tiếp tục: "Nếu nhuộm lại tóc đen một lần nữa, em sẽ trông như không còn nhiều tóc nữa đâu".