BTS quả là không hổ danh "ông hoàng rating" thế hệ mới khi xuất hiện trong show "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon"

Không hổ danh "ông hoàng rating", cứ mỗi lần xuất hiện ở bất kỳ chương trình nào thì BTS sẽ lập tức lập được kỷ lục về lượt xem cực khủng. Gần đây nhất khi xuất hiện trong "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon", 7 chàng trai nhà Big Hit đã lại phá vỡ kỷ lục về lượt tương tác trên các phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội một lần nữa.

Theo ghi nhận của NBC, tập phát sóng này đạt được 4.2 triệu lượt tương tác thông qua Twitter, Facebook và Instagram. Con số này đánh dấu kỷ lục mới trong năm 2020 cho một tập phim của chương trình TV liên quan đến giải trí/ không phải thể thao. Xét theo tất cả các chương trình được phát lúc đêm khuya, tập này đã đứng thứ 2 sau tập "Saturday Night Live" có sự xuất hiện của Emma Stone và (tiếp tục là) BTS vào tháng 4/2019.

Chưa dừng lại ở đó, tập "Tonight Show" của BTS còn đạt lượt rating cao nhất trong tuần ở mức trung bình là 0.36 từ 24 đến 28/2. Với 1.95 triệu khán giả theo dõi trực tuyến, đây cũng là tập "Tonight Show" được xem nhiều nhất kể từ năm 2019, trong đó lượng người xem ở độ tuổi 18-19 khiến tập phim có lúc đạt rating đến 0.41% - con số cao nhất của show trong 6 tuần đổ lại đây.