Trong tập mới nhất của "Idol Room", nhóm nhạc nhà YG - Winner đã xuất hiện với vai trò khách mời và chia sẻ chỉ mình Mino mới được gọi YG như thế này!

Trong tập mới nhất của "Idol Room", nhóm nhạc nhà YG - Winner đã xuất hiện với vai trò khách mời và chia sẻ những điều thú vị về "bố Yang". Trong buổi ghi hình, Song Mino đã nói về việc mình thân thiết với chủ tịch Yang Hyun Suk như thế nào: "Khi em được đứng nhất với ca khúc solo "FIANCÉ",  em có nhắc đến chủ tịch YG như bố dượng của em", sau đó, anh ấy có nhắn tin cho em là "Bố dượng ư? Gọi tôi là anh Yang là được rồi!".

Trưởng nhóm Seung Yoon nói trong sự ghen tỵ: "Thành viên duy nhất được gọi chủ tịch Yang Hyun Suk là anh chỉ có Mino thôi đấy ạ!". Mino đáp lại với vẻ tự hào: "Em đã nhận được đặc quyền này cách đây không lâu!".

Bị Mino (Winner) gọi là bố dượng, chủ tịch YG liền đòi đổi cách xưng hô thành... - Ảnh 1.

MC Jung Hyung Don liền đề nghị: "Tại sao cậu không thử nói "Anh" ngay bây giờ?" thì Mino bắt đầu do dự. Trong khi chàng rapper cần thu hết can đảm, các thành viên khác liền đồng thanh: "Anh" vì không muốn thua cuộc, điều này đã tạo tiếng cười trong khắp trường quay.