Bạch Công Khanh phân trần tin đồn “giành show” của Thanh Bạch khi làm MC cuộc thi Ban nhạc quyền năng.

Thanh Bạch giữ vai trò MC của BAN NHẠC QUYỀN NĂNG 2017. Nhưng ở mùa 2, vị trí này được chuyển giao cho ca sĩ Bạch Công Khanh. Thế nên, có tin đồn cho rằng “vua MC” không hài lòng vì điều này.

Mang câu hỏi này cho Bạch Công Khanh, giọng ca điển trai thừa nhận điều này có phần nhạy cảm và khó trách tin đồn thất thiệt lan truyền bên ngoài. Anh nói: “Khi tôi làm MC CON BIẾT TUỐT, người ta cũng nói tôi giành miếng cơm của anh Đại Nghĩa. Bây giờ tôi thay anh Thanh Bạch dẫn BAN NHẠC QUYỀN NĂNG, họ cũng bảo tôi cướp show của anh. Nhưng thực tế, tôi vẫn thường gặp 2 anh ở các chương trình ca nhạc, anh em vẫn chào hỏi, nói chuyện bình thường. Giữa chúng tôi hoàn toàn không có mâu thuẫn hay xích mích như lời đồn đại”.

Về phía nhà sản xuất, lý giải việc mời Bạch Công Khanh thay Thanh Bạch, một đại diện cho biết do không đạt được thỏa thuận về thời gian vì lịch trình của MC và ban nhạc, giám khảo không thống nhất, nên ê-kíp quyết định mời nam ca sĩ thay thế. Ở đây không có sự vướng mắc nào vì các bên đều vui vẻ.

Quay lại với diễn biến của tập bán kết, 5 thí sinh: Khắc Minh, Trúc Lai, Tiến Vương, Đinh Trường, Đăng Nguyên sẽ có 2 lượt thi. Ở lượt đầu tiên, mỗi thí sinh hát một ca khúc do mình lựa chọn, họ sẽ có 45 giây để giới thiệu bài hát. Ban giám khảo sẽ thống cho điểm 10 một thí sinh có phần tự giới thiệu xuất sắc. Khi ca khúc kết thúc, các thành viên ban nhạc sẽ chấm điểm.

Thử thách chuyên môn nằm ở ca khúc thứ 2, các thành viên ban nhạc sẽ chấm điểm, giám khảo sẽ cho điểm 10 một thí sinh mà họ thích nhất. Tổng kết 3 số điểm, thí sinh cao điểm nhất sẽ bước thẳng vào vòng chung kết, 4 thí sinh còn lại sẽ được chia thành 2 cặp song ca thi đấu với nhau. Họ sẽ trình diễn 2 ca khúc: Diễm xưa, Con đường xưa em đi.

Tập 11 sẽ được phát sóng lúc 21h tối ngày 2.6 trên kênh THVL1.