4 thành viên Winner vừa tham gia chương trình "Video Star", đây cũng là lần đầu tiên nhóm xuất hiện một cách đầy đủ trong một talk show.Các thành viên Winner vô cùng bất ngờ với hành động này của anh cả.

4 thành viên Winner vừa tham gia chương trình "Video Star", đây cũng là lần đầu tiên nhóm xuất hiện một cách đầy đủ trong một talk show. Buổi ghi hình còn có đàn chị chung công ty - Dara với vai trò MC đặc biệt, Winner cũng đã hé lộ nhiều "bí mật" của nhóm.

Lee Seung Hoon tiết lộ anh cả Kim Jin Woo bỗng trở nên mạnh bạo hơn khi say: "Khi anh ấy say, anh ấy đặt hẳn tay lên vai của CEO Yang Hyun Suk, cả anh G-Dragon cũng chưa từng làm như vậy. Các anh có tưởng tượng được không? Anh ấy choàng tay qua vai của chủ tịch YG đấy!". Kim Jin Woo đáp lại: "Khi em say, em buông thả lắm!".

Anh cả của Winner to gan hơn G-Dragon khi dám làm điều này với bố Yang! - Ảnh 1.

Cậu út Kang Seung Yoon đã hé lộ về tuổi thật của của anh chàng rapper Mino và khi điều này được bật mí, mối quan hệ giữa các thành viên bỗng trở nên ngượng ngùng vì thứ hạng tuổi trong nhóm bỗng có sự đảo lộn.

 
Anh cả của Winner to gan hơn G-Dragon khi dám làm điều này với bố Yang! - Ảnh 2.

Khi cả nhóm ở Thái Lan, mẹ của Mino đã tiết lộ con trai mình thực ra sinh năm 1992 chứ không phải 1993 như trong hồ sơ, điều này đến bản thân Mino cũng chưa từng biết. Kang Seung Yoon chia sẻ: "Em sinh vào đầu năm 1994 (được tính là sinh năm 1993 theo tuổi Hàn), vì vậy, anh Mino và em quyết định sẽ coi nhau như bạn bè nhưng mọi thứ đã thay đổi khi tuổi thật của anh Mino được tiết lộ".

Mối quan hệ của các thành viên Winner cũng trở nên rối rắm hơn. Kang Seung Yoon giải thích: "Vấn đề ở đây là anh Lee Seung Hoon cũng sinh năm 1992 nên đáng lý ra anh ấy và anh Mino sẽ coi nhau như bạn bè. Tuy nhiên, anh Lee Seung Hoon lại sinh vào đầu năm nên được coi như sinh năm 1991, vậy có phải anh Seung Hoon cũng coi anh cả Jin Woo như bạn vì anh Jin Woo sinh năm 1991 mà?".

Song Mino cũng lên tiếng: "Em thường có những hành động đáng yêu với Seung Yoon nhưng khi em phát hiện mình lớn tuổi hơn cậu ấy thì các hành động đó phải dừng lại ngay. Em đang phải học cách từ bỏ các động tác aegyo".

Anh cả của Winner to gan hơn G-Dragon khi dám làm điều này với bố Yang! - Ảnh 3.