Hoàng Yến Chibi thực hiện bộ ảnh mới để mở màn cho nhiều sự thay đổi đáng kể cả trong hình ảnh lẫn sự nghiệp nghệ thuật.

Sau thành công từ bộ phim Tháng năm rực rỡ khi vai Hiểu Phương nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, Hoàng Yến Chibi càng có thêm động lực để bắt tay vào thực hiện những dự định ấp ủ từ lâu trong năm nay.

Khai màn một năm nhiều thay đổi đáng nhớ, nữ diễn viên vừa thực hiện một bộ ảnh mới, thay cho lời khẳng định về hình tượng đa phong cách cô sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Hoàng Yến cho biết từ trước đến nay, khi nhắc đến cô, nhiều người sẽ nhớ hình ảnh một cô gái có gương mặt học sinh, ngây thơ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên mong muốn bản thân thay đổi, có sự trưởng thành nhất định vì cô 22 tuổi và hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp được hơn 3 năm.

Sau khi bàn bạc với ê kíp của mình, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ quyết tâm theo đuổi hình tượng đa phong cách, vẫn giữ lại chất riêng của bản thân nhưng sẽ biến hoa đa dạng theo từng ngữ cảnh.

“Ngày trước tôi khá đơn giản trong vấn đề hình ảnh, không đặt nặng chuyện phải xuất hiện ra sao, nhưng bây giờ, tôi thấy mình cần chỉn chu hơn nữa để khán giả thấy sự mới mẻ của tôi mỗi ngày. Và fan của tôi, họ cũng lớn lên từng ngày nên tôi cũng phải lớn lên cùng họ”, nữ diễn viên chia sẻ.

Riêng phong cách gợi cảm, sexy, Hoàng Yến khẳng định: “Tôi từng chia sẻ bản thân không phù hợp với phong cách sexy vì chính cơ thể tôi cũng không đủ cân đối để theo đuổi hình tượng đó. Đến bây giờ tôi vẫn kiên định với quan điểm này.

Tuy nhiên, không hợp và không bao giờ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, nên tôi nghĩ đôi lúc bản thân cũng cần diện những trang phục hơi sexy một chút, dĩ nhiên không bao giờ đi kèm với phản cảm như khoe ngực, khoe thân.

Không ai có thể 'kín cổng cao tường' mãi được, tôi cũng vậy và tôi không quay ngoắt 180 độ sang hình ảnh sexy nên mọi người đừng quá đặt nặng. Tôi vẫn tôi, là Hoàng Yến Chibi nhưng ở phiên bản trưởng thành hơn”.

Chu Nguyên