Quanh năm suốt tháng diện quần jeans, các nàng đã bao giờ tự hỏi mẫu giày nào hoàn hảo nhất để mix cùng item kinh điển này?

1. Mix với sneakers

Nếu nói về những đôi giày sinh ra để bắt cặp với quần jeans thì cái tên đầu tiên mà nhiều nàng nghĩ tới chắc chắn là sneakers. Cũng đúng thôi vì sneakers vốn là đôi giày mang nét khỏe khoắn, năng động và những điều này thì ăn nhập hoàn toàn với vẻ cá tính, mạnh mẽ của quần jeans. Và trong trường hợp, các nàng muốn có được bộ cánh giúp mình trẻ trung hơn vài tuổi, hãy mix&match chiếc áo t-shirt, áo sơ mi hay áo thun dài tay với bộ đôi quần jeans + giày sneakers, đảm bảo các nàng sẽ cảm thấy mãn nguyện lắm với phép cộng thú vị này.

 

2. Mix với loafer

Ngoài nét cổ điển, giày loafer còn có chút gì đó mạnh mẽ, cá tính nên nếu mix cùng quần jeans, các nàng sẽ có được bộ cánh thật hợp nhãn và chuẩn mốt. Nếu chưa tự tin với khả năng phối màu của mình, các nàng nên sắm sửa những đôi loafer màu đen, nâu hay be bởi dù kết hợp với quần jeans hay bất cứ mẫu quần có sẵn nào khác trong tủ đồ cũng đều hợp cả. Bên cạnh đó, giày loafer mang màu sắc trung tính còn giúp tổng thể trang phục trở nên thanh lịch, trang nhã hơn hẳn.

3. Mix với mule

Một đôi giày nữ tính như mule hóa ra lại có thể kết hợp cực ngọt với quần jeans khỏe khoắn, năng động. Tuyệt hơn là với thiết kế hở gót, giày mule còn giúp kéo chân dài hơn chút đỉnh, từ đó tổng thể vóc dáng cũng thêm phần cao ráo, thanh thoát; chỉ cần các nàng lưu ý chọn cho mình mẫu quần có độ dài trên mắt cá chân một chút là ổn.