Sáng ngày 4/1, Công ty giải trí Triệu Ngũ Nhi tung ảnh hẹn hò của nam thần Trần Học Đông cùng bạn gái bí mật qua đêm ở Thượng Hải.

Trần Học Đông được biết đến từ vai diễn Châu Sùng Quang trong loạt phim điện ảnh Tiểu Thời Đại đạo diễn Quách Kính Minh. Và hiện đang là một trong những diễn viên nam đang lên của giải trí Hoa ngữ, với hơn 20 triệu lượt follow trên Weibo.

Trần Học Đông và Trịnh Sảng trong bộ phim học đường Hạ Chí Chưa Đến (2017).

Từ đó đến nay, Trần Học Đông chưa bao giờ vướng vào tin đồn tình cảm nào. Tuy nhiên, vào sáng ngày 4/1 Triệu Ngũ Nhi đã tung ảnh Trần Học Đông và bạn gái bí mật hẹn hò ở Thượng Hải.

Trần Học Đông và bạn gái bị phóng viên bắt gặp đi chơi cùng nhau ở trung tâm thương mại.

Mặc dù rất kín đáo, cả Trần Học Đông và bạn gái luôn giữ khoảng cách khi đi cùng nhau, nhưng  phóng viên vẫn bắt được khoảnh khắc hai người cùng nhau đi xem phim nhiều lần ở Thượng Hải.

Phóng viên phía Triệu Ngũ Nhi cho biết, Trần Học Đông và bạn gái đi xem phim rất nhiều lần ở Thượng Hải.

Sau khi hoàn thành công việc, Trần Học Đông bay về Thượng Hải chia tay quản lý ở sân bay và đến ngay nhà bạn gái đến sáng hôm sau mới ra khỏi nhà.

Trần Học Đông chia tay quản lý ở sân bay và cùng bạn gái trở về nhà ngay trong đêm.

Cô bạn gái của nam thần Trần Học Đông có diện mạo và ngoại hình khá xinh đẹp nhưng do hoạt động ngoài ngành giải trí nên danh tính của cô gái vẫn chưa được xác định.

Cận cảnh khuôn mặt của bạn gái bí mật của Trần Học Đông.

Hiện tại, Trần Học Đông vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Cuộc Gọi Bạc Tỷ (The Big Call) của đạo diễn Bành Thuận. Cuộc Gọi Bạc Tỷ nói về những gian lận trong công nghệ viễn thông khá hấp dẫn và gay cấn. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Trần Học Đông đóng vai chính. 

Poster bộ phim điện ảnh Cuộc Gọi Bạc Tỷ (The Big Call).

Trailer chính thức của bộ phim Cuộc Gọi Bạc Tỷ.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 5/1/2018.