Chính thức khởi động dự án thiện nguyện “Quỹ từ thiện ‘Hoa khôi áo dài – Lan tỏa yêu thương’”, nhóm các thí sinh “Hoa khôi áo dài 2014” muốn mang tầm ảnh hưởng của mình để giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Nhắc đến Hoa khôi/ siêu mẫu Lan Khuê, cô không chỉ hoạt động tốt trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn ghi điểm bởi tấm lòng đồng cảm, sự sẻ chia dành cho những người kém may mắn trong cuộc sống.
 
Đối với những người yêu mến Lan Khuê chắc chắn sẽ không quên dự án "Chung tay cùng Khuê" với hành trình thiện nguyện cô chuẩn bị từ trước và thực hiện trong suốt thời gian dài để mang đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Và hành trình này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.
 
Hoa khôi Lan Khuê
Thời gian qua, bên cạnh việc chăm lo cho tổ ấm nhỏ và chuẩn bị làm mẹ, Lan Khuê vẫn không quên sứ mệnh của một nhà hoạt động vì cộng đồng. Chính vì lẽ đó, cựu HLV "Gương mặt thương hiệu" đã cùng Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên cùng nhóm thí sinh “Hoa khôi áo dài 2014” thành lập một Quỹ từ thiện để có thể lan toả những thông điệp tích cực đến với xã hội và kêu gọi sự chung tay đóng góp cho cộng đồng mang tên "Quỹ từ thiện Hoa khôi áo dài - Lan toả yêu thương" cũng như phát động dự án đầu tiên trong năm - Dự án "Cùng em đến trường 2019".

Dự án "Cùng em đến trường 2019" với hoạt động chính sẽ là trao học bổng và các phần quà phục vụ cho việc học tập của các em trong năm học mới (cặp sách, sách vở, dụng cụ học tập,…), nhằm động viên và khuyến khích các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.
 
Lan Khuê, Diệu Ngọc, Lệ Quyên (hàng trên) cùng các người đẹp tham gia dự án nhân ái
Chia sẻ về dự án lần này, Lan Khuê cho biết: "Dự án ban đầu manh nha từ ý tưởng của Diệu Ngọc và Lệ Quyên. Sau khi nghe hai bạn chia sẻ, Khuê nhận thấy đó cũng là mong muốn, nguyện vọng từ bấy lâu của bản thân và các thành viên còn lại. Nên lập tức các mảnh ghép ráp lại, mỗi người đóng góp để hình thành nên quỹ với dự án đầu tiên này. Với vai trò như 1 người đại diện truyền thông, Lan Khuê rất vui khi quỹ từ thiện sẽ là nơi gắn kết các cô gái không chỉ đại diện cho cái đẹp mà còn cả về tâm hồn cùng nhau lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

Theo đó, dự án sẽ được mở đầu bằng hai hoạt động chính tại hai tỉnh, thành phố lớn: Vũng Tàu & Đà Nẵng, dưới sự hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như Sở ban ngành, hệ thống trường học tại mỗi tỉnh thành để có thể sàng lọc những hoàn cảnh thật đặc biệt và cần được giúp đỡ nhất.
  • Tại Vũng Tàu, vào ngày 11/08/2019 (Chủ Nhật), dự án sẽ trao 10 suất học bổng (mỗi suất 500,000VNĐ) và 100 phần quà tại địa điểm tập trung trao tặng là Trường Tiểu học Trần Văn Thượng, xã Long Phước, tỉnh Bà Rịa cho các em đến từ 11 trường Tiểu học trên địa bàn (có danh sách đính kèm).
  • Tại Đà Nẵng, vào ngày 17/08/2019 (Thứ Bảy), dự án sẽ trao 10 suất học bổng (mỗi suất 500,000VNĐ) và 100 phần quà tại Trường Tiểu học Hoà Phú và Trường Tiểu học Hoà Bắc - huyện Hoà Vang - TP Đà Nẵng (có danh sách đính kèm).