Sự xuất hiện của Khả Ngân tại top 100 gương mặt đẹp nhất Châu Á đang khiến các fan của cô nàng không ngừng phấn khích vì quá tự hào!

Mới đây, TCCAsia vừa chính thức công bố bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất Châu Á. Và thật bất ngờ, Khả Ngân chính thức trở thành nhân vật nghệ sĩ Việt Nam lọt top, khiến các fan của cô nàng không ngừng phấn khích vì quá tự hào.

TCCAsia đã tiến hành thu thập ý kiến của đông đảo độc giả trên nhiều trang mạng xã hội phổ biến tại châu Á như Instagram, Twitter, Weibo,.... để chọn ra những gương mặt đẹp đến từ các ngành nghề khác nhau và được yêu thích bậc nhất trong năm. Bên cạnh sự xuất hiện của số đông đến từ Nhật, Hàn, Trung, Thái, Khả Ngân chính thức trở thành gương mặt đại diện cho vẻ đẹp Việt - một trong cô gái có xinh đẹp, ấn tượng nhất toàn Châu Á.

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 1.

Khả Ngân bất ngờ trở thành gương mặt mỹ nhân Việt lọt top 100 cô gái xinh đẹp nhất châu Á.

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 2.

Bên cạnh sự xuất hiện của số đông đến từ Nhật, Hàn, Trung, Thái...

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận được vẻ đẹp thanh thoát, ngọt ngào đủ khiến người ta phải xao xuyến ngay từ những giây đầu của Khả Ngân.

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 4.

Sống mũi cao, cằm V-line... có lẽ là những nét ấn tượng trên gương mặt của nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời".

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 5.

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 5.

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 5.

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 7.

Không chỉ xinh đẹp Khả Ngân ở tuổi 22 còn gặt hái được rất nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật.

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 6.

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, cô nàng đã chinh phục được đông đảo khán giả Việt với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trong 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, vẻ đẹp thanh thoát, thần thái khó chê thế này bảo sao lọt top! - Ảnh 8.

Sự xuất hiện của Khả Ngân trong top 100 gương mặt đẹp đang khiến người hâm mộ của cô nàng không ngừng phấn khích vì quá tự hào.