Cả 4 cô gái nhà YG lại tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay Incheon trong lịch trình đến Thái Lan để chuẩn bị cho concert sắp tới của mình.

Sáng ngày 09/01, các thành viên BlackPink đã có mặt tại sân bay Incheon để khởi hành đến Thái Lan chuẩn bị cho concert sắp tới của mình. Xuất hiện trước truyền thông, cả 4 cô nàng gây ấn tượng bởi thời trang và visual nổi bật.

Tại Hàn thời tiết đang rất lạnh nên cả 4 cô nàng đều ưu tiên chọn quần jean dài đi kèm áo khoác để giữ ấm, tuy nhiên dù chọn chung phong cách nhưng mỗi người đều có kiểu mix&match khác nhau để thể hiện nên cá tính riêng của mình. Trong khi Jennie chọn "all black" thì Lisa lại chọn áo khoác đen dáng dài, bên trong phối layer nhiều lớp cùng áo thun trắng và quần jean năng động.

Jisoo cẩn thận hơn với chiếc khăn cổ ấm áp bên cạnh là Rosé chọn phong cách cổ điển.

Có vẻ như được biểu diễn tại quê hương Thái Lan nên trông Lisa rất vui vẻ, phấn khích. Nữ thần tượng khoe nụ cười rạng rỡ giữa cái lạnh mùa đông.

Jisoo và Rosé có vẻ trầm tĩnh hơn. Trong khi Jennie thì lại trông khá mệt mỏi, cô nàng chỉ make up nhẹ và di chuyển nhanh, có vẻ như nữ thần tượng hiện đang trải qua quãng thời gian áp lực sau khi chuyện tình cảm bị công bố.

Main Visual nhà BlackPink tiếp tục ghi điểm với vẻ đẹp đậm chất nàng thơ của mình.

Ảnh chụp cận cũng không dìm được cô nàng

Jennie khá mệt mỏi, gần như không cười

Vẻ đẹp sang chảnh của Rosé