Là khách mời đặc biệt trong show diễn của Cổ Cự Cơ, Tần Lam đã trổ tài catwalk, khoe đôi chân nuột nà khó tin ở tuổi U40.

Không ít sao Hoa ngữ từng trổ tài catwalk khiến dân tình bất ngờ, có người giữ được phong thái như nữ hoàng, có người lại bị chê như "đi chợ". Mới đây nhất, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam vừa tự tin catwalk như người mẫu chuyên nghiệp tại show diễn của thương hiệu SOLO CELEB. & HTDG do Cổ Cự Cơ thiết kế thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Thượng Hải.

Tần Lam vừa trổ tài catwalk tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải. Đảm nhiệm vị trí vedette, cô nàng tự tin sải bước với thần thái lạnh lùng như người mẫu chuyên nghiệp.

Tần Lam diện thiết kế đặc biệt với phần áo lệch vai khoe xương quai xanh gợi cảm. Đặc biệt là phần chây váy bồng xòe phô diễn đôi chân nuột nà khó tin ở tuối U40.

Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh cộng thêm biểu cảm xuất sắc, cô nàng được khen ngợi thần thái chẳng kém người mẫu chuyên nghiệp.

Được biết đây là show diễn của thương hiệu SOLO CELEB. & HTDG do Cổ Cự Cơ thiết kế.

Cổ Cự Cơ và Tần Lam từng đóng cặp trong "Hoàn Châu Cách Cách 3".

Một số hình ảnh khác của Tần Lam tại show diễn lần này.

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên Tần Lam catwalk, cô nàng cũng từng nhiều lần tham dự các show diễn của các nhà thiết kế trong nước. Vậy nên việc cô nàng sở hữu phong thái chuyên nghiệp như người mẫu cũng không phải là chuyện lạ.

Tần Lam từng nhiều lần trổ tài catwalk.