Selena Gomez trở lại mạnh mẽ và tự tin sau khi suy sụp tâm lý vì Justin Bieber kết hôn. Mới đây cô đã chụp một bộ ảnh thời trang cho thương hiệu có tiếng.

Sau khi rời khỏi trung tâm điều trị tâm thần cách đây vài tuần, Selena Gomez vừa xuất hiện trong một bộ ảnh mới, thuộc chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập cô hợp tác với một nhãn hiệu thời trang. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có bài phỏng vấn với trang Elle, chia sẻ về sức mạnh của phụ nữ, về những áp lực của mạng xã hội và điều giúp cho cô mạnh mẽ hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

Bộ sưu tập mới này có tên Strong Girl (Cô gái mạnh mẽ), lấy cảm hứng từ 2 chữ cái đầu trong tên của Selena Gomez - SG. Qua đó, nữ ca sĩ muốn thể hiện quan điểm rằng điều quan trọng nhất của phụ nữ ngày nay là sức mạnh.

"Tôi nghĩ chúng ta cần giúp cho các cô gái nhận thức về sức mạnh của họ trong mọi thứ, trong cá tính và trong tâm hồn, nó nằm ở bên trong mỗi người", Selena bày tỏ.

"Ngày nay, bạn dễ dàng đánh mất sức mạnh đó vì nhiều lý do, từ mạng xã hội cho đến chuyện trường học và những mối quan hệ. Tôi nghĩ việc nhắc các cô gái về sự mạnh mẽ của họ là điều vô cùng quan trọng".

Trước khi Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần, nhiều fan đã lo lắng khi nữ ca sĩ phải chứng kiến người bạn trai lâu năm Justin Bieber nối lại tình cũ với Hailey Baldwin và nhanh chóng kết hôn chỉ trong vài tháng. Đây được cho là một trong những lý do khiến Selena rơi vào trầm cảm.