Dường như sau tin đồn tình ái kết hôn cùng con gái tình địch một thời, Châu Tấn trở nên dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều.

Châu Tấn trở thành chủ đề bàn tán của làng giải trí xứ Trung suốt nhiều ngày qua bởi nghi vấn bí mật tái đăng ký kết hôn với Đậu Tĩnh Đồng - cô con gái đầu của Vương Phi với chồng cũ Đậu Duy. Điều đáng nói, Vương Phi và Châu Tấn từng là tình địch một thời khi cả hai cùng phải lòng Lý Á Bằng. Giờ đây, chuyện tình đồng tính của cô với con gái tình địch khiến cả showbiz phải xôn xao.

Không đưa ra bất cứ phản hồi nào, Châu Tấn tiếp tục giữ thái độ im lặng và chăm chỉ làm việc. Giữa bão tin đồn dồn dập, nàng "Như Ý" lại khiến dân tình phải xao xuyến khi tung bộ ảnh mới cực kỳ quyến rũ. Châu Tấn diện trang phục khoét cổ sâu, khoe khéo đôi vai trần gợi cảm. Chưa bao giờ, dân tình chứng kiến một Châu Tấn nhẹ nhàng, ngọt ngào và yểu điệu đến thế.

Hậu tin đồn cưới con gái Vương Phi làm chồng, Châu Tấn khoe bộ ảnh mới sexy yểu điệu đến lạ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Châu Tấn tung ra hậu tin đồn cưới con gái Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng - người kém cô tới tận 23 tuổi

Hậu tin đồn cưới con gái Vương Phi làm chồng, Châu Tấn khoe bộ ảnh mới sexy yểu điệu đến lạ - Ảnh 2.

Hậu tin đồn cưới con gái Vương Phi làm chồng, Châu Tấn khoe bộ ảnh mới sexy yểu điệu đến lạ - Ảnh 3.

Nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của Châu Tấn khiến công chúng phải ngỡ ngàng

Hậu tin đồn cưới con gái Vương Phi làm chồng, Châu Tấn khoe bộ ảnh mới sexy yểu điệu đến lạ - Ảnh 4.

Người đẹp ngày càng trở nên dịu dàng hơn sau nhiều năm lăn lộn showbiz

Hậu tin đồn cưới con gái Vương Phi làm chồng, Châu Tấn khoe bộ ảnh mới sexy yểu điệu đến lạ - Ảnh 5.

Hình ảnh khiến công chúng nức nở ngợi khen đại Hoa đán. Vẻ đẹp trong trẻo, không vướng bụi trần của Châu Tấn mãi mãi là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Hoa ngữ

Nguồn: Sina