"Nữ thần nhà YG" Jisoo (BLACKPINK) khiến dân tình náo loạn khi bất ngờ xuất hiện trên trang bìa của một trong Ngũ đại tạp chí.

Có thể khẳng định, BLACKPINK đang là nhóm nhạc nữ dẫn đầu gen 3 về độ nổi tiếng cũng như phong cách cá tính, được nhiều nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng" và luôn được xuất hiện trên các trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng nhất hiện nay. Dù là bìa nhóm hay bìa cá nhân, 4 cô gái của nhà YG luôn gây náo loạn bởi style đa dạng, nhan sắc xuất thần.

Mới đây, "nữ thần của BLACKPINK" Jisoo đã gây bão mạng khi bất ngờ xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Korea tháng 12. Với sự đỉnh cao từ visual cho đến biểu cảm, chị cả Jisoo nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ khi thể hiện được cả vẻ sang trọng quyến rũ và cá tính, nghịch ngợm. Theo đó, tính thêm trang bìa tạp chí Elle lần này, Jisoo đã xuất sắc chinh phục được 3/5 Ngũ đại tạp chí.

Dân tình đang náo loạn trước bộ ảnh tạp chí của nữ thần đẹp nhất BLACKPINK: Nhìn thấy là đủ chết mê chết mệt - Ảnh 1.

Sáng ngày 15/11, trang chủ của Elle bất ngờ tung ảnh "nhá hàng" cho ấn phẩm tháng 12. Ngay lập tức, loạt ảnh này của Jisoo đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Dân tình đang náo loạn trước bộ ảnh tạp chí của nữ thần đẹp nhất BLACKPINK: Nhìn thấy là đủ chết mê chết mệt - Ảnh 2.

Với bộ ảnh này, Jisoo xinh đẹp xuất sắc nhưng không kém phần cá tính. Thần thái của cô nàng được đánh giá là phù hợp với concept lần này. Không chỉ vậy, biểu cảm và cách tạo dáng của cô nàng cũng được khen ngày càng chuyên nghiệp.

Dân tình đang náo loạn trước bộ ảnh tạp chí của nữ thần đẹp nhất BLACKPINK: Nhìn thấy là đủ chết mê chết mệt - Ảnh 3.

Chỉ cần cười thôi, Jisoo cũng dễ dàng khiến các fan phải "ôm tim" vì quá xinh.

Phải công nhận rằng, vóc dáng và thần sắc của Jisoo ngày càng "lên hương" và được lòng khán giả. Người hâm mộ không khỏi mong ngóng đến ngày được chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy đủ của Jisoo.

Dân tình đang náo loạn trước bộ ảnh tạp chí của nữ thần đẹp nhất BLACKPINK: Nhìn thấy là đủ chết mê chết mệt - Ảnh 5.

Dân tình đang náo loạn trước bộ ảnh tạp chí của nữ thần đẹp nhất BLACKPINK: Nhìn thấy là đủ chết mê chết mệt - Ảnh 6.

Dân tình đang náo loạn trước bộ ảnh tạp chí của nữ thần đẹp nhất BLACKPINK: Nhìn thấy là đủ chết mê chết mệt - Ảnh 7.

Không chỉ riêng Elle, trước đó "nữ thần của YG" Jisoo luôn xuất hiện với tuần suất dày đặc trên các trang bìa tạp chí lớn như: Bazzar, Allure, Cosmopolitan,...

Nguồn: Elle