Vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm, nhất cử nhất động của vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đều được quan tâm và chú ý.

Thời gian qua, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby gặp nhiều sóng gió với những tin đồn thất thiệt về cuộc sống hôn nhân của hai người. Fan của cặp đôi tỏ ra vô cùng sốt ruột và lo lắng cho dù đại diện của cả hai đã liên tiếng phủ nhận thông tin.

0h sáng sớm ngày hôm nay (17/1), Angela Baby hạnh phúc chia sẻ hình ảnh sinh nhật 2 tuổi của con trai cưng Bọt Biển Nhỏ. Bài đăng với dòng nhắn "Hai tuổi rồi nha" khiến các fan thích thú. Trong ảnh, quý tử nhà họ Huỳnh được mẹ đội cho vương miện và mặc vest giống như hoàng tử nhỏ, mái tóc dày và rậm rất ra dáng người lớn. Chiếc ghế ngồi của bé cũng được trang trí cùng với chữ "TWO" (Hai tuổi) lớn.

Hình ảnh bé cưng Bọt Biển Nhỏ trong sinh nhật 2 tuổi

Bọt Biển Nhỏ được biến thành hoàng tử nhỏ trong sinh nhật của mình

Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm hơn là việc dù đăng ảnh sinh nhật con nhưng Angela Baby lại không chụp cùng ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Cặp đôi đang trong nghi vấn rạn nứt tình cảm, vậy nên nhất cử nhất động đều bị chú ý. Tuy vậy, chỉ vài phút sau bài đăng của vợ, Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái chia sẻ lại cùng với emoji "bàn tay giơ 2 ngón", xóa tan ngờ vực từ khán giả.

Nguồn: Sina, Weibo