Trang Korean Sports Business nêu tên 5 nam thần tượng có bờ vai 'rộng như Thái Bình Dương' cuốn hút nhất làng nhạc xứ Hàn.

Tae Yong (NCT)

Bờ vai rộng, vững chãi được coi là đặc điểm nam tính và cuốn hút ở nam giới. Trưởng nhóm NCT 127 là một trong số thần tượng sở hữu nét quyến rũ này.

Tae Yong vừa có khuôn mặt đẹp như tượng tạc vừa sở hữu bờ vai rộng đầy men-lỳ. Khi nhóm NCT đo chiều rộng vai trên chương trình Weekly Idol, Tae Yong đã về nhất với 58,5cm.

Jin (BTS)

Jin là cái tên không thể thiếu trong danh sách sao nam có "bờ vai Thái Bình Dương". Anh cả của BTS nổi tiếng với đôi vai rộng 60cm.

"Trai đẹp toàn cầu" khiến nhiều fan nữ ước ao được một lần tựa vào bờ vai vững chãi này.

Shownu (Monsta X)

Shownu có thân hình chuẩn với cơ bắp nam tính, săn chắc và đôi vai rộng quyến rũ. Các fan gọi anh chàng là "Showminator" bởi thân hình của idol nhà Starship khiến fan liên tưởng đến "Kẻ hủy diệt".

Bờ vai dày rộng của Shownu có được là nhờ anh chàng tập bơi từ nhỏ. Shownu từng tự nhận đôi vai là đặc điểm hình thể anh chàng ưng ý nhất.

Se Hun (EXO)

Shownu từng chọn đàn anh Se Hun là idol có hình thể chuẩn chỉnh nhất trong đời thực. Se Hun cũng xếp thứ nhất trong số các thành viên EXO về khoản mặc đồng phục học sinh đẹp nhất nhờ sở hữu bờ vai rộng, eo thon.

Se Hun chứng minh dù mặc áo, anh chàng vẫn khiến fan "mất máu" như thường.

Kang Daniel

Kang Daniel từng chứng tỏ anh chàng là người có bờ vai rộng nhất trong số 101 thực tập sinh Produce 101 mùa 2.

Bên cạnh đôi chân dài 108 cm, bờ vai rộng 60 cm chính là điểm hấp dẫn đặc biệt của Daniel.