Kim Kardashian ly hôn sau 10 tuần, Jennifer Lopez bỏ chồng sau 4 tháng, nhưng trùm cuối’ Britney Spears ly dị chỉ sau 2 ngày.

Mặc dù lời thề khi kết hôn là ‘ở bên nhau trọn đời’, nhiều ngôi sao chỉ tính hôn nhân của họ theo vài tháng, thậm chí vài ngày. Dưới đây là 10 trong số vô vàn cuộc hôn nhân thoáng qua ở Hollywood.

1. Britney Spears & Jason Alexander

Công chúa nhạc pop kết hôn với người yêu thời thơ ấu trong một buổi lễ chóng vánh ở Las Vegas vào tháng 1 năm 2004. Khoảng 55 tiếng sau, họ bỏ nhau. Kể từ đó, Britney Spears luôn nhắc đến cuộc hôn nhân 2 ngày như một trò đùa quá giới hạn.

2. Kim Kardashian & Kris Humphries

Cặp đôi chi 10 triệu đô la cho một đám cưới xa hoa, cô dâu thay ba bộ váy dạ hội, máy quay kín hội trường và 4 tiếng truyền hình đưa tin đặc biệt, nhưng họ quyết định chia tay chỉ sau 10 tuần. “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Tôi hy vọng mọi người không nghĩ đây là một quyết định dễ dàng. Tôi đã mong cuộc hôn nhân này là mãi mãi, nhưng đôi khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Chúng tôi vẫn là bạn bè và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất” - Kim chia sẻ.

3. Jennifer Lopez & Cris Judd

J.Lo kết hôn với biên đạo múa nổi tiếng vào tháng 9 năm 2001, nhưng đến tháng 1 năm 2002 họ quyết định chia tay. Chỉ vài tuần trước hôn nhân đổ vỡ, cô còn nói với Us Weekly rằng: "Giờ điều tôi mong muốn nhất là tình yêu của anh ấy". Hậu chia tay, Judd bỏ túi 15 triệu đô la còn J.Lo có chiếc nhẫn đính hôn kim cương màu hồng 6,1 cara.

4. Elizabeth Taylor & Conrad "Nicky" Hilton Jr.

Cuộc hôn nhân của họ diễn ra vỏn vẹn trong 6 tháng 21 ngày. Theo Taylor, tình cảm của họ rạn nứt ngay sau chuyến tuần trăng mật 2 tuần. Thời gian trôi qua, chúng ta nhận ra rằng màn kết hôn chóng vánh với Hilton mới chỉ là món khai vị cho 8 đám cưới sau này của Taylor. 

5. Marilyn Monroe và Joe Dimaggio

Joe DiMaggio và Marilyn Monroe tuyên thệ lời thề bên nhau trong phòng của một thẩm phán ở San Francisco, California. Sau 274 ngày, họ quyết định đường ai nấy đi bởi “quá mệt mỏi về tinh thần” - trích lời Monroe.

6. Scarlett Johansson & Ryan Reynold

Johansson và Reynold kết hôn vào năm 2008 rồi ly dị ba năm sau đó. Johansson giải thích rằng cuộc hôn nhân ở tuổi 23 của cô có phần bồng bột nhưng vẫn rất đáng yêu. Tuy hai người không còn ở bên nhau nhưng không có hiềm khích gì cả.

7. Katy Perry và Russell Brandt

Hai người chia tay sau khi về chung nhà được 14 tháng. Brandt nói rằng lịch trình bận rộn là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân của họ. Nhưng bạn bè của cặp đôi lại bóng gió ám chỉ rằng Brandt, là một tay chơi tiệc tùng khét tiếng.

8. Eminem & Kim Mathers

Sau hai năm kết hôn, Eminem đệ đơn ly hôn vì Kim nổi giận khi anh rap bài hát tựa đề ‘Kim’ (cô thấy bức xúc vì lời bài hát). Sau một năm, họ quay lại với nhau và có một cô con gái, Hailee. Thế nhưng cuộc hôn nhân của họ không kéo dài quá 12 tháng, họ lại ly dị lần nữa.

9. Liam Hemsworth & Miley Cyrus

Chuyện tình tốn giấy mực hết năm này qua năm khác của Miley và Liam cuối cùng lại kết thúc sau cuộc hôn nhân 8 tháng. Họ đệ đơn ly hôn vào tháng 12 năm 2018 cùng lời hứa ‘vẫn cùng làm cha mẹ cho những chú cún cưng mà họ từng nuôi’. 

10. Johnny Depp & Amber Heard

Johnny Depp và Amber Heard gặp nhau khi diễn chung bộ phim ‘The Rum Diaries’ năm 2009. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2012, nhưng giữ bí mật đến năm 2014. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2015 tại khu bất động sản tư nhân của Johnny Depp. Mối quan hệ của họ liên tục gặp bấp bênh do tin đồn tiệc tùng, ngoại tình. Cuối cùng, họ hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2016 với tổng thiệt hại 7 triệu đô la.