Sau thời gian tiết kiệm để mua nhà, mua xe, nữ diễn viên đã mạnh tay đầu tư hơn trong khoản ăn mặc.

Từng có thời gian chỉ trung thành với đồ bình dân để tiết kiệm tiền mua nhà, mua xe, Hoàng Yến Chibi giờ đây đã chịu khó đầu tư hơn trong khoản hàng hiệu. Trong hình, nữ diễn viên ra sân bay với áo Comme Des Garcons giá khoảng 4,5 triệu đồng, kết hợp túi Gucci Dionysus giá khoảng 57 triệu đồng, loafer Gucci giá 19 triệu đồng. Chiếc vali Louis Vuitton cũng tiêu tốn của Chibi hàng trăm triệu đồng.

Với set đồ trông khá nhí nhảnh này, Hoàng Yến Chibi cũng thể hiện độ chịu chơi khi sắm áo phông của Louis Vuitton, mix với túi xách trong suốt của Chanel có giá hơn 68 triệu đồng.

Nhìn trang phục đậm chất "xì tin" khi đi du lịch của nữ diễn viên, ít ai nghĩ cô nàng cũng phải chi khoảng 5 triệu đồng cho chiếc áo phông Moschino, ba lô MCM giá khoảng 10 triệu đồng.

Cô nàng không tiếc tiền sắm đôi sneakers Archlight đang gây sốt của Louis Vuitton với giá 24 triệu đồng. Chiếc ba lô cô đang đeo cũng chung thương hiệu.

Chỉ một bộ đồ đơn giản dạo phố, cô gái sinh năm 1995 đã chứng tỏ mình là tín đồ hàng hiệu thứ thiệt khi diện áo phông và giày Gucci, đeo túi Louis Vuitton. Tổng giá trị bộ cánh "tròm trèm" 100 triệu đồng.

Với bộ cánh màu sắc trẻ trung này, cô nàng chịu khó đầu tư túi MCM, mũ visor Dior giá khoảng 9 triệu đồng. Đây đều là những món đồ đang được fashionista thế giới yêu thích.