Thời trang của Công nương Kate và Hoàng tử William có nhiều sự tương đồng màu sắc giữa trang phục và phụ kiện.

Tình yêu của Kate Middleton và William được thể hiện thông qua cách cả hai diện trang phục màu sắc đồng điệu. Ngày 14/7, cặp vợ chồng tham dự trận chung kết của giải quần vợt Wimbledon. Cô diện bộ váy sắc xanh tương đồng với áo sơ mi của hoàng tử nhằm minh chứng cho hạnh phúc.

Công nương diện mẫu váy xếp nếp thanh lịch được thiết kế riêng bởi thương hiệu Emilia Wickstead có giá 1.873 USD (hơn 42 triệu đồng). Kate đeo nhẫn cưới và đồng hồ Cartier mà Hoàng tử William từng tặng sau đám cưới.

Công nương Anh và chồng nhiều lần thể hiện tình cảm thông qua những bộ cánh đồng điệu xuất hiện trước công chúng. Cả hai diện trang phục tông xanh navy thanh lịch đi kèm kiểu mũ đặc trưng của hoàng gia Anh.

Không đồng điệu màu sắc trang phục, thì cách để cả hai thể hiện tình cảm chính là sự tương đồng màu sắc với phụ kiện. Kate diện đầm tông đỏ burgundy giống màu với cravat của Hoàng tử William.

Khi Kate Middleton nổi bật với trang phục màu sắc sặc sỡ, Hoàng tử William cũng chọn cravat sáng màu, tạo điểm nhấn cho bộ suit lịch lãm.

Áo sơ mi kẻ ô của hoàng tử đồng điệu với họa tiết trên mẫu áo khoác của công nương, cùng điểm nhấn khăn choàng cổ sắc xanh và áo len đơn giản.

Với kiểu trang phục mang tinh thần đường phố, sự đồng điệu đến từ việc kết hợp sơ mi cùng quần jeans ống đứng và nhấn nhá bằng mũ cao bồi bụi phủi.