Từ bỏ vẻ ngoài thư sinh điển trai, Cổ Thiên Lạc đã quyết định nhuộm da nâu để thay đổi hình tượng và không bị đóng khung hình ảnh.

Nhắc đến Cổ Thiên Lạc, ấn tượng trong lòng thế hệ 9X luôn là chàng "đại hiệp" lãng tử, làn da trắng trẻo, đôi môi khẽ cười, mang đậm nét đẹp thư sinh điển trai. Quả thật, Cổ Thiên Lạc của tuổi đôi mươi hừng hực sức trẻ và tràn đầy năng lượng. Đỉnh cao nhan sắc của nam tài tử phải kể tới khi anh chính thức xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Dương Quá - vị đại hiệp hào hoa phong nhã lại một lòng chung tình sâu sắc một thời.

Cổ Thiên Lạc hào hoa, phong nhã năm ấy

Nhan sắc mỹ nam của anh từng khiến thế hệ 9X bồi hồi, say đắm

Đặc biệt, khi vào vai Dương Quá trong "Thần Điêu Đại Hiệp", Cổ Thiên Lạc nhận được làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ phía khán giả vì quá điển trai

Nhưng cũng chính vì vẻ ngoài lãng tử này đã "đóng khung" sự nghiệp diễn xuất của Cổ Thiên Lạc. Anh chỉ nhận được vai diễn "đại hiệp", "công tử", "mỹ nam" trong khi nam tài tử lại muốn nhiều hơn thế. Năm 1998, Cổ Thiên Lạc quyết định nhuộm da nâu, thay đổi hình tượng trong sự bất ngờ của khán giả. Anh cho biết: "Tôi chưa bao giờ thích làn da trắng trời sinh của mình. Trông rất yếu đuối."

Sau khi nhuộm da nâu, Cổ Thiên Lạc lao vào thử sưc với các vai diễn lý tưởng. Từ một chàng thư sinh điển trai như hoa, Cổ Thiên Lạc nay đã trở thành người đàn ông phong trần chững chạc, từng trải sương gió, tràn đầy quyến rũ.

Cổ Thiên Lạc sau khi nhuộm da

Anh chính thức tạm biệt hình tượng thư sinh để đến với người đàn ông phong trần

Giờ đây, ở tuổi 48, đại hiệp "Dương Quá" khi xưa sở hữu vẻ đẹp từng trải. Không còn bóng dáng thư sinh khi xưa, Cổ Thiên Lạc giống như "lột xác" trở thành một người đàn ông khác biệt và vô cùng phong độ.

Cổ Thiên Lạc hiện nay