Đăng hình ảnh mới trong trong trang phục sporty, người đẹp còn chú thích bằng thơ lục bát, mỗi tội không có vần.

Minh Tú chia sẻ hình ảnh mới của mình cùng những dòng "thả thính": "Hôm nay em bận yêu đời/ Hẹn anh hôm khác chúng mình yêu nhau". Màn sáng tác này của Minh Tú được fan đáp trả: "Yêu em thì yêu liền tay/ Chứ để lâu ngày người khác họ yêu".

Body thuộc hàng "siêu phẩm" của Minh Tú.

Dù thế, điều nhiều người quan tâm không phải là thơ của Tú... không có vần, mà là body thuộc hàng "siêu phẩm" mà Minh Tú đang sở hữu. Người đẹp chứng minh "phụ nữ đẹp nhất khi chưa thuộc về ai" bằng hình ảnh vòng eo con kiến, cơ bụng có múi săn chắc, vòng đùi chuẩn... Với chiều cao 1,78m, thân hình hiện tại của Minh Tú được nhận xét "lắm người mơ".

Cô cho biết thường dành thời gian mỗi ngày để vào phòng gym, kết hợp cách ăn uống khoa học theo lời bác sĩ và chế độ dinh dưỡng riêng. Minh Tú thú nhận đang có nhược điểm chưa khắc phục được, là làn da chưa đẹp do thường ngủ muộn.

Người đẹp thường xuyên tập gym để có vóc dáng săn chắc.

Minh Tú vừa hoàn thành những ngày quay bộ phim điện ảnh trong đó cô đóng vai chính - Hoa hậu giang hồ. Cô đang tích cực tập luyện thêm để thực hiện những dự án thời trang, quảng cáo mới.