Nhiều fans hâm mộ thậm chí còn không nhận ra thần tượng K-pop mình yêu thích có những hình xăm nào.

Mặc dù hình xăm vẫn thuộc chủ đề nhạy cảm tại nhiều nước châu Á, trong đó có Hàn Quốc, nhưng nó ngày càng được nhiều người chấp nhận hơn. Trong giới nghệ sĩ cũng có không ít thần tượng K-pop xăm hình, chẳng hạn như Jay Park với những hình xăm phủ kín cánh tay.

Mặt khác, một số thần tượng lại rất kín đáo với những việc như xăm hình, và sở hữu một số hình xăm bí mật mà ít ai biết tới!

1. Tiffany

Tiffany có một số hình xăm bí mật, hầu hết đều có kích cỡ nhỏ. Hình xăm lớn nhất nằm ở sườn trái của cô, là một dòng chữ viết “Toujours belle”, trong tiếng Pháp có nghĩa “sắc đẹp vĩnh cửu”.

Một hình xăm nhỏ trên ngón tay cô là dòng chữ “con gái” bằng tiếng Nhật. Còn ở ngón giữa là “dreamer”. Dưới chân Tiffany cũng có một dòng chữ viết bằng hình xăm: “Luôn luôn và mãi mãi” trong tiếng Hàn.

2. Taeyeon

Taeyeon có rất nhiều hình xăm trên cơ thể, nhưng hình có kích cỡ lớn nhất và đáng chú ý nhất là dòng chữ “serenity”. Ký tự “ty” nổi bật hơn bởi tượng trưng cho nghệ danh sân khấu của Taeyeon.

3. BoA

BoA xăm chữ cái B lên lưng mình, tượng trưng cho tên cô. Hai thiên thần lấp ló quanh chữ B cũng tượng trưng cho việc cô luôn có những thiên thần hộ mệnh đi theo mình.

4. HyunA

Hình xăm đáng chú ý nhất của  HyunA à dòng chữ trên vai cô: “My mother is the heart that keeps me alive.” Hình xăm là một cách thể hiện tình yêu của HyunA với mẹ mình.

5. Bobby

Bobby (iKON) có một hình xăm phía sau lưng với dòng chữ “Fear only God Hate only sins”. Hình xăm này hẳn rất đặc biệt với Bobby, vì bố anh cũng từng xăm dòng chữ này sau lưng mình.

6. B.I 

B.I cựu thành viên nhóm iKON, cũng sở hữu một số hình xăm trên mình. Một trong số đó là dòng chữ “Like father, like son, like master, like man“.

Ở trên ngực, anh xăm từ “Nihilism“. Còn trên vai là hình ảnh một chiếc máy bay giấy với cánh buồm, và những quả bóng nhiều màu sắc, tượng trưng cho ca khúc “Airplane” của iKON.

7. Hyolyn

Hyolyn có rất nhiều hình xăm nhỏ. Tuy nhiên, hình xăm táo bạo nhất và đáng chú ý nhất là hình thánh giá trên bụng cô. Cô xăm hình ảnh này vì niềm tin tôn giáo, cũng như để che đi sẹo phẫu thuật kể từ khi còn nhỏ.

8. Nam TaeHyun

 

Cựu thành viên nhóm Winner – Taehyun, hai hình xăm trên khuỷu tay trái. Hình đầu tiên là dòng chữ “Stay Gold”, còn hình thứ hai là những cái vỏ chuối. Fans tin rằng hình ảnh đó tượng trưng cho 5 thành viên của Winner.

9. Seunghoon

Seunghoon (Winner) có một chữ “W” lớn xăm lên sau lưng, có lẽ là tượng trưng cho tên nhóm nhạc.

10. Jaehyo

Jaehyo (Block B) có một hình xăm với chữ “KR” trên khuỷu tay trái. Một số fans đoán rằng đó có thể liên quan tới bạn gái cũ của anh, hoặc có nghĩa là “Korean Ramen” vì Jaehyo rất thích ăn uống.

Khi được hỏi về ý nghĩa hình xăm, Jaehyo trả lời nó không tượng trưng cho điều gì cả.

12. Jimin

Jimin (AOA) có rất nhiều hình xăm cô từng đăng công khai lên mạng xã hội. Cô có một quả trứng rán xăm lên tay mình. Từ “Elvis” (tên fanclub của AOA) xăm lên hai ngón tay cô, và một từ “Hey” xăm dưới mắt cá chân.

13. Chunji

Chunji không để lộ về hình xăm của mình nhiều lần, thậm chí fans đôi khi còn không biết anh có một hình xăm. Dòng chữ “This, too, shall pass away”, được xăm lên vai phải, và chỉ để lộ khi anh mặc áo không có ống tay.

14. Dawon

Dawon có một hình xăm trên phần ngực trái, nhưng anh vẫn chưa từng để lộ nó bao giờ, nên không ai biết đó là hình xăm gì.

Đôi khi nó được nhìn thấy qua áo của anh, và dựa trên những ký tự này, nhiều người đoán rằng đó là từ “Grazie.”

15. Wonho 

Wonho cũng rất ít khi để lộ hình xăm của mình. Cho đến giờ, fans chỉ phát hiện được 2 hình xăm của anh.

Hình đầu tiên là dòng chữ “Life is C between B and D”, có nghĩa “lựa chọn trước sự sống và cái chết”. Anh cũng có một hình xăm trên chân: “Real recognize real fake”, với một chữ X lên từ “real”. Nhiều người cho rằng hình xăm thứ 3 là một bông hoa, nhưng không ai biết chắc được!