Hot girl đi du lịch khoe thời trang sành điệu thì nhiều nhưng đi để giới thiệu văn hóa nước nhà thì chắc có mỗi MC Hoàng Oanh.

Showbiz Việt không thiếu những mỹ nhân đi du lịch chỉ để khoe gu thời trang cực chất hay những hình ảnh vi vu đẹp phát hờn tại trời Tây. Thế nhưng với MC Hoàng Oanh, du lịch không chỉ đơn giản vậy, bởi cô nàng thường xuyên đội nón lá, giới thiệu trang phục truyền thống của nước nhà, đồng thời thả dáng đẹp nao lòng giữa đường phố Châu Âu.

Không váy áo điệu đà hay lên đồ chất lừ chuẩn fashionista, Hoàng Oanh diện áo thun basic và quần giả váy khá đơn giản. Nữ MC duyên dáng cũng không quên đội nón lá Việt Nam và mỉm cười rạng rỡ. Trên trang cá nhân của mình, bạn gái cũ của Huỳnh Anh cũng tự hào chia sẻ: “Hello, I’m Vietnamese. This is our traditional Hat. Oanh tự hào là con gái Việt Nam, đi đâu người ta cũng khen nón xinh quá, mình khoe là nón của nước mình đó! Hãy đến thăm Việt Nam!”.

Hiếm có ai được như Hoàng Oanh, dù diện bộ outfit nào cũng có thể kết hợp với nón lá để mang hình ảnh nước nhà đến đất nước Hà Lan.

Nếu các sao nữ khác luôn trung thành với kiểu chụp ảnh khoe street style sang chảnh thì Hoàng Oanh cũng là một trong những tín đồ của kiểu chụp ảnh “chất phát ngất này”.

Streetstyle sành điệu, hiện đại của Hoàng Oanh.

Nhiều fan nhận xét rằng theo dõi Instagram của cô nàng chẳng khác gì đi du lịch tại nhà vì hình nào cũng đẹp miễn chê từ người đến cảnh.

Nếu không làm 1 MC, rất có thể cô nàng đa năng này lại trở thành 1 travel blogger nhờ đam mê xê dịch.