Rất nhiều cái tên của nữ idol giới showbiz xứ Hàn như Lisa, Somi, Rosé, Sulli... được các fan bàn tán rôm rả.

Mới đây, một chủ đề hot trên diễn đàn Douban thu hút lượng bình luận lớn của netizen. Với chủ đề: "Nữ idol sở hữu body đỉnh nhất trong mắt các fan", rất nhiều fan đã đưa ra ý kiến thú vị, gọi tên hàng loạt ngôi sao đình đám. Chủ đề này thu hút sự quan tâm lớn của cả người hâm mộ xứ Hàn và Trung.

2 "mẩu" BLACKPINK

Nhân vật đưa ra chủ đề thảo luận đã nêu ra ý kiến của mình như sau: "Các nhóm Gen2 (thế hệ idol thứ 2) thì tôi sẽ không đề cập đến, tôi sẽ chỉ nói về các nhóm mới thôi. Tôi sẽ đề cử Rosé của BLACKPINK. Cô ấy nhìn như cao 1m7, chân dài eo thon". Tuy nhiên, rất nhiều bình luận trên bài đăng này đề của Lisa (BLACKPINK). Thậm chí, có bình luận còn cho rằng, trước đây họ vốn không để ý tới các thành viên lắm cho đến khi xem livestream của Jennie, Lisa thực sự "chiếm sóng".

Rosé là nữ idol được "chủ thớt" bầu chọn là người sở hữu body đỉnh nhất

Body của Lisa giành được nhiều sự quan tâm và chú ý

Somi

Bên cạnh đó, những nhân vật khác nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen có thể kể đến Somi với tỷ lệ cơ thể siêu thực, vòng eo hoàn hảo cùng đôi chân thẳng tắp.

Somi và những tấm hình khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên

Sulli

Sulli nhận được bình luận của netizen như sau: "Nước da trắng như tuyết, trước sau đều có đường cong, đôi chân vừa thon vừa thẳng, tỉ lệ đầu với vai đều hoàn mỹ"

Jang Won Young

Won Young - thành viên nhóm IZ*ONE là nhân tố mới cực kỳ tiềm năng

Và loạt cái tên đáng chú ý

Son Naeun.

Minju

Sana (TWICE)