Đang ở những tháng cuối của thai kỳ, những người đẹp này vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng.

Lan Khuê

Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ sáu. Trong thai kỳ, người đẹp không tăng quá nhiều cân nặng. Cô thường xuyên khoe ảnh đi nghỉ dưỡng cùng ông xã và khoe dáng bên bể bơi.

Vóc dáng "có da có thịt" hơn trước giúp Lan Khuê thêm phần sexy, rạng rỡ.

Vòng hai của Lan Khuê không quá lớn, giúp cô tự tin diện nhiều kiểu đồ tắm. Chân dài cũng rất khéo che bụng bầu bằng những kiểu áo khoác mỏng sành điệu.

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh cũng đang ở tháng thứ sáu của thai kỳ. Cô mang bầu lần hai chỉ sau 4 tháng sinh bé đầu lòng, tuy nhiên vì chuẩn bị tâm lý kỹ càng nên người đẹp không gặp nhiều khó khăn.

Dù liên tiếp sinh con, vóc dáng của Diệp Lâm Anh không bị chảy xệ. Cô vẫn giữ được thân hình gọn gàng, gợi cảm và rất tích cực mặc bikini.

Dù bầu bí, Diệp Lâm Anh vẫn tập trung công việc kinh doanh, thỉnh thoảng đi sự kiện và đi du lịch cùng bạn bè. Cô chia sẻ không muốn là người phụ nữ chỉ biết ở nhà sinh con và mua sắm.

Nữ ca sĩ còn thực hiện bộ hình bạo dạn trong lần thứ hai mang thai. Cô khoe ba vòng gợi cảm với nội y ren xuyên thấu.

Hương Baby

Bà xã của Tuấn Hưng - hot girl Hương Baby - đang mang thai lần thứ ba. Cô dự kiến sinh em bé vào đầu tháng 8 tới. Ốm nghén, mệt mỏi, không ăn uống được nhiều suốt bốn tháng đầu thai kỳ nhưng Hương Baby vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp.

Trong photoshoot Hương Baby chụp kỷ niệm trước khi vượt cạn, cô khoe vẻ quyến rũ nhờ không tăng cân quá nhiều.

Trong thời gian mang thai, Hương Baby vẫn đảm bảo công việc kinh doanh, chăm hai bé lớn. Cô ăn uống theo chế độ riêng để vừa giữ sức khỏe vừa không ảnh hưởng sắc vóc.

Sau ba lần mang thai, Hương Baby không thay đổi quá nhiều về nhan sắc.

Lê Phương

Lê Phương đang ở tháng cuối của thai kỳ. Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Quách Ngọc Ngoan, giờ đây Lê Phương đang tận hưởng hạnh phúc bên chồng kém tuổi Trung Kiên.

Lần thứ hai làm mẹ, Lê Phương có sự chuẩn bị kỹ càng. Cô gác các công việc riêng, tập trung chế độ ăn uống, tập luyện khoa học hàng ngày để giữ sức khỏe. Nữ diễn viên được khen gợi cảm trong bộ hình diện đồ sexy khoe bụng bầu trước khi sinh.