Không biết nên vui hay buồn khi Mỹ Tâm hoàn toàn giống như một vị tổng tài hơn là một cô trợ lý trong bộ phim sắp ra rạp "Chị Trợ Lý Của Anh".

Màn tung trailer "đánh úp" của Mỹ Tâm không khỏi khiến ai nấy bất ngờ ngay thời điểm chỉ còn vỏn vẹn hai tuần nữa bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh sẽ ra rạp. Sau khi "ki cóp" nhất quyết chỉ lộ giọng nói hay thấy tấm lưng từ phía sau, cuối cùng Mỹ Tâm đã chịu hiện nguyên hình cô trợ lý Khả Doanh trong phim. Với một tạo hình "chặt chém" được hé lộ trong trailer 104 giây, không ít khán giả tự hỏi: rốt cuộc giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, ai mới là trợ lý của ai đây?

Xem xong trailer Chị Trợ Lý Của Anh, fan hoang mang không biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ai mới là trợ lý? - Ảnh 1.

Poster chính thức của dự án điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh.

Mở màn trailer, "bà chị" Khả Doanh ăn mặc có phần xuề xoà khi ở nhà, thậm chí còn nom chẳng giống một người phụ nữ biết ăn diện một chút nào, đã vậy còn thoải mái nốc bia thay cho uống nước lọc. Thế mà ngay ở những phân đoạn sau, người hâm mộ thực sự choáng khi thấy Doanh Doanh "lên đồ".

 
 

Trên fanpage của Mỹ Tâm, nhiều fan hâm mộ cũng để lại thắc mắc không hiểu thực sự ai trong đoạn trailer Chị Trợ Lý Của Anh thực sự là người "đóng vai trợ lý". Trong số có cả ca sỹ Thanh Duy cũng để lại bình luận gọi Mỹ Tâm là "mợ Chảnh" - nhân vật nổi tiếng của Jeon Ji Hyun trong bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới.

Xem xong trailer Chị Trợ Lý Của Anh, fan hoang mang không biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ai mới là trợ lý? - Ảnh 9.

Nổi tiếng là fan trung thành của Mỹ Tâm, Thanh Duy cũng nhận ra thần tượng của mình chẳng hề giống một cô trợ lý chút nào.

Xem xong trailer Chị Trợ Lý Của Anh, fan hoang mang không biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ai mới là trợ lý? - Ảnh 10.

Người hâm mộ thì hoang mang.

Xem xong trailer Chị Trợ Lý Của Anh, fan hoang mang không biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ai mới là trợ lý? - Ảnh 11.

Đề nghị chị đổi vai gấp.