Trong phim mới "Phi Phận Nhiệt Nữ", thành viên nhóm Twins có nhiều cảnh nóng bỏng, để lộ cơ thể trên màn ảnh rộng.

Trong phim "Phi Phận Nhiệt Nữ" (tạm dịch Người phụ nữ sa ngã), Thái Trác Nghiên vào vai Tiểu Mẫn - một phụ nữ đã kết hôn 4 năm nhưng chưa có đêm động phòng chính thức với chồng. Cuộc sống tình dục không như ý khiến hôn nhân của họ đổ vỡ.

Tình cờ, Tiểu Mẫn quen biết Gia Hào (Ngô Khang Nhân đóng). Anh chàng đầu bếp mới chuyển tới tiệm ăn khiến tâm trí của Tiểu Mẫn xao động, giúp cô tìm lại khát khao tình yêu và nhục dục.

Tiểu Mẫn trong phim dựa trên nguyên mẫu có thật là một người bạn của đạo diễn Tăng Thúy San. Vậy nên trước ngày phim bấm máy, Thái Trác Nghiên đã chủ động làm quen với người này, trò chuyện với chị để tìm cảm hứng bước vào vai diễn.

Cô cũng dành thời gian tập thể thao, tập múa cột để có vóc dáng gợi cảm cho các cảnh quay múa cột trong phim.

Ngoài các cảnh ân ái nóng bỏng với Ngô Khang Nhân, Thái Trác Nghiên còn thực hiện cảnh phim thủ dâm táo bạo trong bồn tắm. Hình ảnh này từng gây tranh cãi khi được hé lộ trong teaser của phim.

Với "Phi Phận Nhiệt Nữ", Thái Trác Nghiên một lần nữa khỏa thân và đóng nhiều cảnh nóng trên màn ảnh sau phim Gái điếm đóng cặp với Nhậm Đạt Hoa năm 2015. Trang HK01 dẫn lời nữ diễn viên: Tôi nhận phim chỉ chú trọng vai diễn có tạo không gian cho tôi phát huy diễn xuất hay không. Việc khỏa thân hoàn toàn là yêu cầu của nhân vật. Khán giả châu Á còn nhiều bảo thủ, nhưng tôi hy vọng bộ phim này sẽ khiến mọi người gỡ bỏ chiếc kính màu, đánh giá diễn viên chúng tôi bằng biểu hiện, thay vì phán xét bằng các cảnh nóng.

"Phi Phận Nhiệt Nữ" khởi chiếu ở Hong Kong từ 4/4/2019. Thái Trác Nghiên hiện có tên trong danh sách đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc của giải thưởng điện ảnh Hong Kong Kim Tượng với vai diễn trong phim.

Trailer phim Phi phân thục nữ