Emma Stone được hóa trang theo sát tạo hình gốc của mụ phù thủy ác độc trong phim hoạt hình '101 chú chó đốm'.

Tại sự kiện điện ảnh D23 Expo, Emma Stone xuất hiện qua một đoạn video giới thiệu tạo hình của cô trong phim Cruella (101 chú chó đốm live-action). Phim lấy bối những năm 1970. Tạo hình của Stone được theo sát tạo hình gốc của nhân vật.

Mỹ nhân vào vai mụ phù thủy Cruella de Vil chuyên đi trộm chó để lột da may áo khoác. Cô đội mái tóc hai màu đặc trưng của Cruella, đánh mắt đậm, khoác lên mình bộ đồ da bó sát và tô son đỏ chót. Cruella dắt theo 3 chú chó đốm, dường như là chiến lợi phẩm sau vụ trộm, chuẩn bị biến thành chiếc áo khoác ấm áp cho mụ phù thủy.

Cruella phiên bản người đóng...

. xinh đẹp hơn rất nhiều so với bản gốc. 

101 chú chó đốm là phim hoạt hình của hãng Walt Disney, ra mắt lần đầu năm 1961, kể về hai chú chó Pongo, Purdy sống cùng người chủ tốt bụng là Roger và Anita. Khi Purdy sinh ra 15 chú chó con xinh xắn thì Cruella - bạn cũ của Anita - ngỏ ý mua lại cả đàn để thuộc da làm áo khoác. Bị từ chối, Crulla đã cử tay sai đi bắt trộm. Trên đường đi giải cứu đàn chó con, Pongo và Purdy phát hiện ra còn rất nhiều chú chó khác cũng bị Cruella bắt cóc.

Trong 101 chú chó đốm live-action, Stone sẽ đóng phản diện chính. Phim làm tôn lên sự độc ác của Cruella khi trở thành mối hiểm họa với những chú cún sống ở London. Phim cũng có sự tham gia của Paul Walter Hauser và Joel Fry, hai diễn viên xuất hiện cùng Emma Stone trong tấm ảnh "nhá hàng".

Ban đầu phim dự kiến phát hành vào Giáng sinh 2020, tuy nhiên đã bị dời lịch đến 28/5/2021