Cặp đôi Địch Lê Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đã chính thức tái hợp trong dự án truyền hình "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

Ekip sản xuất phim truyền hình Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư vừa tung ra danh sách diễn viên chính với sự góp mặt của Địch Lê Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang. Như vậy, sau nhiều đồn đoán, cuối cùng cặp đôi Địch Lê Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang cũng đã chính thức tái hợp.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư được xem như phần phụ lục của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Nếu ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình, Phượng Cửu (Địch Lê Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) chỉ là nhân vật phụ thì trong Chẩm thượng thư, Phượng Cửu - Đông Hoa được đẩy lên tuyến chính.

Địch Lê Nhiệt Ba.

Cao Vỹ Quang.

Phượng Cửu là cháu gái của Bạch Thiển, nàng có nhan sắc yêu kiều, diễm lệ, có thể làm say lòng bất cứ nam nhân nào. Do được nuông chiều từ nhỏ nên Phượng Cửu sống khá thoải mái, thích gì làm đó. Trong một lần ra ngoài dạo chơi, Phượng Cửu gặp nạn và đã được Đông Hoa giải cứu. Vì muốn báo đáp Đông Hoa, Phượng Cửu đã bất chấp sĩ diện, dùng mọi cách tiếp cận chàng. Nhưng xui xẻo cho Phượng Cửu, Đông Hoa giống như một hòn đá, không hề biết đến tình yêu.

Ở những tập cuối của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Phượng Cửu đã liều mạng, cắt bỏ 1 chiếc đuôi hồ ly chỉ vì mục đích làm cho Đông Hoa chấp nhận tình cảm của mình. Dẫu vậy, hòn đá thì mãi là hòn đá, Đông Hoa phũ phàng quay lưng, chối bỏ tình yêu sâu đậm mà Phượng Cửu dành cho. Khi Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa kết thúc, nhiều khán giả đã tỏ ra bất bình vì cho rằng việc Đông Hoa - Phượng Cửu không đến được với nhau là một thiếu sót cực kỳ to lớn.

Phượng Cửu.

Đông Hoa Đế Quân.

Dẫu vậy, nỗi bức xúc đó sẽ nhanh chóng được giải tỏa qua Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Với nội dung xoay quanh Đông Hoa - Phượng Cửu, nhiều khả năng biên kịch sẽ nối lại lương duyên, để cặp đôi này sống bên nhau hạnh phúc.

Bên cạnh đó, việc Địch Lê Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang nhận lời đóng vai chính cho Chẩm thượng thư cũng khiến fan phấn khích. Bởi sau gần 1 năm "đau đớn" vì Phượng Cửu - Đông Hoa xa nhau, cuối cùng fan cũng đã có thể chứng kiến cảnh cặp đôi "nối lại tình xưa".