Lê Tư có cuộc sống như một bà hoàng trong căn biệt thự hơn 1000 tỷ, làm hàng xóm cùng những minh tinh nổi tiếng khác như: Trương Bá Chi, Lý Gia Hân, Khâu Thục Trinh...

Cuộc đời của Lê Tư đã bước sang một trang mới khi quyết định kết hôn với tỷ phú Mã Đình Cường vào năm 2008, bước chân vào hào môn. Được chồng yêu thương và chiều chuộng, Lê Tư có cuộc sống sang chảnh như một bà hoàng, thậm chí căn biệt thự có giá 300 triệu tệ (hơn 1000 tỷ đồng) của vợ chồng cô cũng khiến cho công chúng trầm trồ kinh ngạc.

Căn biệt thự được ví như cung điện của Lê Tư rộng khoảng 800m2, tọa lạc ở Tây Bán Sơn và đây được gọi là "khu nhà giàu" rất nổi tiếng ở Hong Kong. Hàng xóm của vợ chồng Lê Tư đều là những mỹ nhân đình đám như Lý Gia Hân, Khâu Thục Trinh và Trương Bá Chi.

Trong những đoạn video hay hình ảnh được Lê Tư chia sẻ trên mạng xã hội thì nội thất bên trong căn biệt thự đều rất xa hoa, sang trọng với tông màu vàng chủ đạo. Kể từ sau khi kết hôn với Mã Đình Cường, cựu minh tinh 49 tuổi cùng gia đình ở đây và cô cũng không có ý định chuyển nhà đến nơi khác.

Căn biệt thự của Lê Tư được ví như cung điện

Phòng khách rộng rãi, sử dụng cửa sổ sát đất, bên cạnh có hồ bơi và từ đây có thể nhìn thấy cảnh đẹp của cảng Victoria

Phòng ngủ của vợ chồng Lê Tư

Một góc trong phòng thay đồ

Phòng tập gym có đầy đủ các dụng cụ

Nhà bếp cũng rất rộng với những dụng cụ làm bếp sánh ngang với khách sạn 5 sao

Hình ảnh sân vườn nhà Lê Tư