Không gian sống của H'Hen Niê lấy tông trắng làm chủ đạo. Mọi thứ được nàng hậu bài trí đơn giản, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Căn chung cư này được người đẹp thuê vào cuối năm 2019, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó, H'Hen Niê sống trong căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh, TP.HCM - một trong những phần thưởng dành cho người chiến thắng, song chỉ có giá trị 2 năm.

Được biết, chỗ ở mới của H'Hen Niê có diện tích nhỏ với 2 phòng ngủ. Tuy nhiên không gian nơi đây không quá chật chội, đủ để cô sinh hoạt cá nhân và thoải mái đón bố mẹ ở quê lên thăm.

Chốn lui về của nàng hậu được bài trí đơn giản, nhẹ nhàng, phần nào giống tính cách gia chủ. Từ phòng khách đến nhà bếp đều lấy tông màu trắng làm chủ đạo, đặc biệt nơi sống của H'Hen Niê có cửa sổ lớn để đón ánh nắng mặt trời, tạo không gian mở cho căn nhà.

Tại phòng khách, hoa hậu đặt chiếc bàn gỗ nhỏ xinh xắn. Rèm cửa, sơn tường, sofa... đều hài hòa màu sắc, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không rối mắt. 

Vào dịp Tết Nguyên Đán, H'Hen Niê biến căn nhà mới thành một vườn hoa ngập sắc vàng. Khi chia sẻ những hình ảnh này lên mạng xã hội, mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước chốn lui về giản dị nhưng ấm cúng của người đẹp Ê Đê.

Có thể thấy, nàng hậu rất chăm chút cho tổ ấm nhỏ của mình.

Mặc dù diện tích hẹp, nhưng H'Hen Niê biết cách bài trí. Trong nhà bếp, cô tận dụng tủ phía trên và dưới để chứa đồ, mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ.

Qua những hình ảnh hiếm hoi được nàng hậu chia sẻ, có thể thấy cô rất thích màu trắng. Từ sơn tường, rèm cửa hay giường ngủ đều cùng tông.

Sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng, truyền cảm hứng. Hiện tại, cô vẫn đang tích cực trong các hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện, xã hội. Với những kế hoạch đầu tư dài hơi và cần số tiền lớn, H'Hen Niê cho biết cô cần phải chắt chiu và chỉ ở nhà thuê.

Đặc biệt, người đẹp muốn dành tiền tiết kiệm để bù đắp cho đấng sinh thành. Vừa qua, cô đã thực hiện được ước mơ cả đời là xây ngôi nhà bề thế cho bố mẹ ở Đắk Lắk