Và mới đây, đã có nam ca sĩ san bằng thành tích số tuần đạt No.1 trên BXH Melon của SNSD trong suốt 11 năm qua. Đó chính là anh chàng Zico cùng ca khúc Any Song.

Nhóm nhạc quốc dân SNSD được người hâm mộ biết đến khi là một trong những nghệ sĩ sở hữu loạt hit đình đám của Kpop theo thời gian. Các bản hit của nhóm SNSD luôn đạt điểm số cao ở các show quảng bá cũng như ở các BXH âm nhạc. Điển hình là ca khúc Gee được phát hành năm 2009 đã “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc Kpop cả trong và ngoài nước với việc đạt No.1 liên tục các tuần ở BXH âm nhạc. Và mới đây, đã có nam ca sĩ san bằng thành tích số tuần đạt No.1 trên BXH Melon của SNSD trong suốt 11 năm qua. Đó chính là anh chàng Zico cùng ca khúc Any Song.

Cụ thể, nam ca sĩ san bằng thành tích số tuần đạt No.1 trên BXH Melon của SNSD chính là Zico và ca khúc Any Song được phát hành vào tháng 1 năm 2020. Theo đó, ca khúc này của Zico đã tiếp tục đứng đầu BXH Melon trong tuần mới. Và điều này đã giúp nâng tổng số tuần đạt No.1 trên BXH Melon lên con số 8. Đây là một thành tích ấn tượng không phải ca khúc nào cũng dễ dàng đạt được. Với với con số 8 ấy, Any Song đã san bằng thành tích số tuần đạt No.1 trên BXH Melon bản hit Gee của nhóm SNSD.