Lập kỷ lục thành tích, MV Sơn Tùng vẫn vấp phải tranh cãi: "Chỉ tặng fan nên món quà làm vội, bình thường và quá dưới kỳ vọng?"

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, cộng đồng mạng như sôi sục hơn bao giờ hết với sự trở lại của Sơn Tùng M-TP cùng MV "Có Chắc Yêu Là Đây". Với việc trở lại sau 1 năm vắng bóng kể MV "Hãy Trao Cho Anh", không quá khó hiểu khi vì sao đây đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả. Sau 12 giờ lên sóng, MV comeback của Sơn Tùng M-TP đã xô đổ hàng loạt kỷ lục trước đó của người anh em tiền nhiệm cũng như rinh về cho mình những thành tích trên "mặt trận" quốc tế. 

Những thành tích mới nhất được chính công ty M-TP Entertainment công bố. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi có cánh dành cho sản phẩm "Có Chắc Yêu là Đây" thì cũng có nhiều ý kiến thẳng thắn đưa ra lời nhận xét không tích cực cho màn comeback sau 1 năm của Sơn Tùng M-TP. Dù đạt rất nhiều kỷ lục ấn tượng nhưng đa số lời khen dành cho sản phẩm lần này đều chỉ vỏn vẹn trong chữ "đẹp" và "dễ thương". Về mặt hình ảnh, liệu "Có Chắc Yêu Là Đây" có vượt qua được "Hãy Trao Cho Anh", có nâng tầm hơn "Chạy Ngay Đi"? Ca khúc mới có đánh dấu sự đột phá trong âm nhạc của Sơn Tùng, có hay và để lại dấu ấn như các sản phẩm trước? Sau 1 năm mới ra sản phẩm mới, đây là một bước tiến hay một bước lùi của Sơn Tùng trước thềm album cùng các dự án MV được hứa hẹn sẽ ra mắt rầm rộ suốt thời gian qua? Những đánh giá và câu hỏi này tuyệt nhiên chưa có lời giải đáp. Người ta chỉ thấy thành tích - vượt lên sản phẩm cũ qua một vài chỉ số cùng cảm giác "giải khát" sau thời gian dài chờ đợi và cuối cùng là đánh vào tâm lý "fanservice" - sinh nhật Tùng nhưng anh chàng lại có quà tặng fan.