Juun Đăng Dũng tiết lộ toàn bộ MV 100% được quay bằng điện thoại Iphone 11 Pro. Chất lượng hình ảnh và những thước phim sống động trên MV khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ

Sau khi ra mắt sản phẩm "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em", vừa qua, Juun Đăng Dũng tiếp tục giới thiệu với khán giả sản phẩm ân nhạc tiếp theo mang tên "Một Nửa Yêu Thương". Đây là sự tái ngộ của nam ca sĩ với nhạc sĩ Bảo Thạch - người từng giúp anh có nhiều ca khúc ballad được khán giả trẻ yêu mến như "Mình Xa Mình Yêu", "Không Còn Bình Yên".

Theo chia sẻ của Juun Đăng Dũng, điều mà anh tự hào nhất trong dự án này đó là những hình ảnh kết hợp với giai điệu của ca khúc mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến người xem. Juun Đăng Dũng hi vọng mình có thể tiếp tục thay cho những trái tim chịu nhiều tổn thương cất lên tiếng nói trong tình yêu của họ.

Bên cạnh đó Juun Đăng Dũng tiết lộ toàn bộ MV 100% được quay bằng điện thoại Iphone 11 Pro. Chất lượng hình ảnh và những thước phim sống động trên MV khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Đặc biệt, MV còn có nhiều phân cảnh dưới nước, hay những cú máy one shot khiến người xem thích thú.