Nam ca sĩ chọn cách không sử dụng mạng xã hội để tránh đối diện với nhiều mối tình đã đánh mất.
Ca sĩ Bùi Anh Tuấn tiếp tục phát sóng tập 2 chương trình Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn vào tối 23/10. 

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn tiếp tục lên sóng tập 2 chương trình 'Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn' vào tối 23/10. Đây là dự án nam ca sĩ tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng, đánh dấu bước hoạt động âm nhạc trong năm 2018.

Ở số thứ 2, Bùi Anh Tuấn mang đến ca khúc Đi về phía thinh lặng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được cover cùng hiện tượng mạng Orange. Nữ ca sĩ từng là thành viên của team Hồ Ngọc Hà trong chương trình Nhân tố bí ẩn và được đông đảo khán giả yêu thích qua ca khúc Người lạ ơi.

Ở số thứ 2, Bùi Anh Tuấn mang đến ca khúc 'Đi về phía thinh lặng' của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được cover cùng 'hiện tượng mạng' Orange. Nữ ca sĩ từng là thành viên của team Hồ Ngọc Hà trong chương trình 'Nhân tố bí ẩn' và được đông đảo khán giả yêu thích qua ca khúc 'Người lạ ơi'.

Đi về phía thinh lặng từng được Quang Dũng - Thanh Thảo thể hiện thành công khiến Bùi Anh Tuấn - Orange gặp nhiều áp lực tái hiện. Với chất giọng kỹ thuật và giàu cảm xúc, Bùi Anh Tuấn và Orange tạo nhiều dấu ấn khi khoác lên màu sắc mới cho ca khúc.

'Đi về phía thinh lặng' từng được Quang Dũng - Thanh Thảo thể hiện thành công khiến Bùi Anh Tuấn - Orange gặp nhiều áp lực khi hát lại. Với chất giọng kỹ thuật và giàu cảm xúc, Bùi Anh Tuấn và Orange tạo nhiều dấu ấn khi khoác lên màu sắc mới cho ca khúc.

Với câu chuyện về những nốt lặng trong cuộc sống, Bùi Anh Tuấn mang đến Đi về phía thinh lặng như chia sẻ đến khán giả những góc khuất cá nhân. Anh tâm sự bản thân hối hận đánh mất đi những mối tình đẹp đi qua trước đây. Tránh tổn thương nhiều hơn, anh chon cách không sử dụng mạng xã hội và tập trung cho công việc nghệ thuật.

Bùi Anh Tuấn mang đến 'Đi về phía thinh lặng' như chia sẻ đến khán giả những góc khuất cá nhân. Anh tâm sự bản thân hối hận vì từng đánh mất những mối tình đẹp trước đây. Để tránh tổn thương nhiều hơn, anh chọn cách không sử dụng mạng xã hội và tập trung cho nghệ thuật. 'Chính nhờ những khoảng thinh lặng đó giúp mình có những suy nghĩ tích cực hơn, lấp đầy và chữa lành những vết thương'.

Bùi Anh Tuấn yêu thích bối cảnh bờ sông ngoại ô quận 2 mang góc nhìn toàn cảnh thành phố hoàng hôn lúc chiều tà. Anh thường chọn đến những nơi tĩnh lặng suy nghĩ và tìm lại những cảm xúc cho cuộc sống và cho âm nhạc của chính mình.

Chương trình 'Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn' được phát sóng vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube.