Nam ca sĩ và em gái Minh Tâm thể hiện ca khúc 'Chưa bao giờ mẹ kể' nhân ngày 20/10 trong dự án âm nhạc mới.

 

Bùi Anh Tuấn vừa ra mắt dự án âm nhạc Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn được anh đầu tư tâm huyết thực hiện. Trong số đầu tiên, nam ca sĩ chọn một ca khúc mang tên Chưa bao giờ mẹ kể để giới thiệu đến khángiả và dành tặng cho người mẹ của mình nhân ngày 20/10. Bùi Anh Tuấn mời em gái - Minh Tâm cùng thể hiện bài hát đặc biệt này. 

Bùi Anh Tuấn vừa ra mắt dự án âm nhạc 'Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn' được anh đầu tư tâm huyết thực hiện. Trong số đầu tiên, nam ca sĩ chọn ca khúc 'Chưa bao giờ mẹ kể' để giới thiệu đến khán giả và dành tặng cho người mẹ của mình nhân ngày 20/10. Bùi Anh Tuấn mời em gái Minh Tâm cùng thể hiện bài hát đặc biệt này. 

Trong đoạn đầu MV, em gái tạo bất ngờ cho Bùi Anh Tuấn khi chuẩn bị một cuốn album hình gia đình từ cả hai còn nhỏ đến hiện tại. Lật từng trang ảnh, hai anh em có dịp ôn lại nhiều kỷ niệm của gia đình, bố mẹ. 

Trong đoạn đầu MV, em gái tạo bất ngờ cho Bùi Anh Tuấn khi chuẩn bị một cuốn album hình gia đình từ khi cả hai còn nhỏ đến hiện tại. Lật từng trang ảnh, hai anh em có dịp ôn lại nhiều kỷ niệm của gia đình, bố mẹ. 

Bùi Anh Tuấn không kiềm được cảm xúc khi nhớ về giai đoạn tham gia cuộc thi The Voice 2012. Thời điểm ấy, anh đã nghĩ bản thân có thể tự lập cuộc sống và công việc riêng. Nhưng kết quả anh khiến gia đình lo lắng, mẹ phải vào Sài Gòn chăm lo cho nam ca sĩ, trong khi bố và em gái vẫn ở Hà Nội. 

Bùi Anh Tuấn không kiềm được cảm xúc khi nhớ về giai đoạn tham gia cuộc thi 'The Voice 2012'. Thời điểm ấy, anh đã nghĩ bản thân có thể tự lập cuộc sống và công việc riêng. Nhưng cuối cùng anh lại khiến gia đình lo lắng, mẹ phải vào Sài Gòn chăm lo cho mình trong khi bố và em gái vẫn ở Hà Nội. 

Ở tuồi 26, Bùi Anh Tuấn trưởng thành, chín chắn hơn xưa. Anh tự nhủ sẽ cố gắng hoạt động chăm chỉ để bố mẹ tự hào về mình. Hai anh em còn đặt mục tiêu đưa bố mẹ đưa du lịch cùng nhau sau những vất vả dành cho gia đình.

Ở tuồi 26, Bùi Anh Tuấn trưởng thành, chín chắn hơn xưa. Anh tự nhủ sẽ cố gắng hoạt động chăm chỉ để bố mẹ tự hào về mình. Hai anh em còn đặt mục tiêu đưa bố mẹ du lịch cùng.

Ở mỗi ca khúc được ra mắt, Bùi Anh Tuấn đưa khán giả qua từng con đường, góc phố - nơi gắn liền với nhiều kỷ niệm, mốc son trong suốt sự nghiệp âm nhạc của anh.

Ở mỗi ca khúc được ra mắt, Bùi Anh Tuấn đưa khán giả đi qua từng con đường, góc phố - nơi gắn liền với nhiều kỷ niệm trong suốt sự nghiệp âm nhạc của anh.

Không đơn độc thể hiện, Bùi Anh Tuấn chọn cách kết hợp cùng các khách mời - những nghệ sĩ thân thiết hay các tài năng trẻ được anh tìm kiếm.

Bùi Anh Tuấn chọn cách kết hợp cùng các khách mời - những nghệ sĩ thân thiết hay các tài năng trẻ.

Lang thang cùng Bùi Anh Tuấn được lên sóng vào 20h ngày thứ ba hàng tuần.

'Lang thang cùng Bùi Anh Tuấn' được lên sóng vào 20h thứ ba hàng tuần.