Như vậy, sau bao tháng ngày chờ đợi, Binz đã chính thức tái xuất với MV "Bigcityboi", thể hiện rõ đúng chất "ngông" của một chàng "bad boy".

Đúng 20h00 ngày 5/7, Binz chính thức ra mắt MV "Bigcityboi" sau nhiều ngày "nhá hàng", một sự kết hợp đầy ấn tượng với thương hiệu bia Beck's Ice. Bằng chất Rap - Hiphop, Binz tiếp tục thể hiện độ "ngông" vốn là “signature" nhưng được thể hiện theo một chiều hướng phóng khoáng, đằm tính hơn. Trong MV, hình tượng “bad boy" một lần nữa được Binz thể hiện qua các cảnh quay đậm chất Hip-Hop khiến cho fan "đứng ngồi không yên".

Đúng như Binz chia sẻ từ trước, sản phẩm lần này được ekip thực hiện với một màu sắc hoàn toàn mới với hơn 20 set quay khác nhau được xử lý kĩ xảo kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Hơn 3 phút 43 giây của MV là toàn bộ những cảnh quay thể hiện đủ cấp độ “ngông" của nam rapper ở nhiều độ tuổi từ khi còn bé đến khi ở giai đoạn tuổi teen và đỉnh điểm là khi trưởng thành.

 

Cảnh quay “Binz đi xe đạp toé nước ô tô phía sau" hay “Binz nhận bằng tốt nghiệp trường SpaceSpeakers từ hiệu trưởng Rhymastic” đều ẩn ý thể hiện độ ăn chơi của nam rapper khiến fan không khỏi phấn khích.

Về âm nhạc, Bigciyboi là một bài hát chỉ bao gồm lời rap và flow mà hoàn toàn không có giai điệu. Đây là một ý đồ táo bạo của Binz trong sản phẩm lần này nhưng cũng là thử nghiệm của nam rapper giữa thị trường nhạc Việt đang ưa chuộng các ca khúc Pop/ballad, nhằm mong muốn mang đến một sản phẩm khác biệt.

Dưới phần bình luận, khán giả cũng bày tỏ sự ấn tượng và những ý kiến cá nhân trước bài rap này. Đa số đều cho rằng sự kết hợp giữa Touliver và Binz một lần nữa tạo nên siêu phẩm khi mới nghe lần đầu đã có thể gật gù hát theo. Bên cạnh đó, chất Hiphop trong MV này cũng được truyền tải đúng chất, khiến fan Hiphop đồng tình: “Hiphop đây rồi!”

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Binz cho biết: “Bigcityboi được viết từ 2 câu mà tôi đột ngột nghĩ ra và từ đó phát triển thành một bài hoàn chỉnh. Về phần hoà âm, phối khí, Bigcityboi được tôi và anh Touliver đo ni đóng giày theo đúng tinh thần của bài rap và tầm nhìn của anh Touliver về Hiphop đương đại. Bigcityboi đối với tôi là một sản phẩm cực kì thú vị vì chỉ tập trung vào cách chơi chữ thay vì trưng trổ kĩ thuật. Tất nhiên, đây cũng là sản phẩm tôi tâm đắc nhất từ trước đến giờ. Tôi tin khán giả khi xem sẽ cảm thấy thoải mái và cực kì “chill" khi xem MV này".

Quả thực, phần lời rap lần này được Binz chơi chữ vô cùng độc đáo. Loạt tên tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Đà Lạt, Cần Thơ… cũng được nam rapper lồng ghép khéo léo: “Không lòng vòng anh như Hải Phòng”, “Không cần vội em như Hà Nội”, “Cần em như anh Cần Thơ"... Trước đó, MV Bigcityboi cũng được đầu tư quảng bá rầm rộ với hàng loạt billboard tại Sài Gòn, Đà Nẵng và mới đây nhất là loạt siêu xe in poster MV chạy khắp thủ đô Hà Nội. Đây chắc chắn là màn comeback đầy bùng nổ của Binz.