Siêu mẫu Hà Anh mặc áo dài, e ấp bên ông xã ngoại quốc và bố mẹ hai bên gia đình trong đám hỏi truyền thống.
Sau khi hoàn thành thủ tục kết hôn, hôm qua (21/7), Hà Anh đã tổ chức lễ ăn hỏi truyền thống tại Hà Nội. Khác với vẻ gợi cảm thường thấy, trong ngày trọng đại, siêu mẫu chọn áo dài cách điệu màu trắng, đội mấn theo phong cách cổ điển, còn ông xã Olly lại bảnh bao với vest. Trang phục này do ca sĩ Cindy Thái Tài, một người chị thân thiết may riêng tặng cho Hà Anh.
Cô rạng rỡ bên mẹ đẻ và mẹ chồng. Gia đình chồng Hà Anh mới bay sang Việt Nam để tham dự ngày cưới của hai con vào cuối tháng này tại Đà Nẵng. Hà Anh từng chia sẻ, cô rất được mẹ chồng quý mến.
Bố mẹ Hà Anh luôn ở bên hỗ trợ con gái đón khách. Bố cô là họa sĩ thiết kế Huy Vũ, còn mẹ là nhà văn, nhà báo Lệ Hà.
Mặc dù bố mẹ siêu mẫu đã chia tay từ lâu, bố Hà Anh cũng có gia đình mới, nhưng cả hai luôn ủng hộ con gái hết mình trong nghệ thuật và đời sống tình cảm.
Đôi vợ chồng hạnh phúc bên hai gia đình nội, ngoại.
Chàng rể người Anh còn quan tâm đến từng thành viên trong gia đình vợ. Anh cẩn thẩn dìu nhà văn Vũ Tú Nam, ông nội Hà Anh ngồi vào bàn tiệc.
Siêu mẫu cho biết, cô tổ chức lễ ăn hỏi tại một biệt thự Pháp cổ với sự tham dự của 80 khách mời đặc biệt, chủ yếu là gia đình và bạn bè thân thiết.
Diễn viên Chiều Xuân là hàng xóm của gia đình và theo dõi Hà Anh từ lúc còn là một cô bé đến khi trở thành siêu mẫu nổi tiếng như bây giờ.
Ông xã Olly vui vẻ đón tiếp những vị khách của gia đình vợ.
Ông xã Olly vui vẻ đón tiếp những vị khách của gia đình vợ.