Dù đã có nhiều năm đi hát nhưng mỗi khi nhắc đến câu chuyện quá khứ, Đàm Vĩnh Hưng không nén được sự xúc động.

Tối 23/6, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức minishow tại một quán bar nhỏ với khách mời giới hạn 100 người. Điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc và ấn tượng nhất vì quá lâu rồi kể từ thời Làn sóng xanh, anh mới lại được hát trong một không gian mà khán giả dành nhiều tình cảm cho ca sĩ đến vậy.

Suốt gần hai tiếng đồng hồ, Đàm Vĩnh Hưng hát hơn 35 ca khúc làm nên tên tuổi của anh như: Vùng trời bình yên, Một thuở yêu người, Sa mạc tình yêu, Tàn tro, Tuổi hồng thơ ngây, Say tình, Chén đắng...

Đàm Vĩnh Hưng say sưa hát phục vụ người hâm mộ (Ảnh: NVCC)

Với một không gian nhỏ, các khán giả đều thuộc các bài hát của “ông hoàng nhạc Việt” và hoà giọng khiến Mr Đàm rất ngạc nhiên. Anh nói: "Không gian này làm cho tôi liên tưởng đến thuở hàn vi còn là sinh viên, hát ở những tụ điểm nhỏ rất gần gũi, khán giả và ca sĩ không hề có khoảng cách. Tôi không nghĩ vẫn còn có lúc mình được vỗ tay, hú hét và hoà giọng theo từng bài như thế này. Quá hạnh phúc và sung sướng. Trời cho tôi chút giọng hát, từ một anh thợ cắt tóc để trở thành một ngôi sao như hiện tại, nên tôi rất trân quý những gì mình có. Vốn liếng tôi có chỉ là giọng hát này cùng tình cảm của những khán giả dành cho mình. Sau đêm nay, tôi thật sự quá xúc động vì biết mình vẫn còn được yêu thương rất nhiều sau tất cả. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều".

Rất nhiều lần trong suốt hai tiếng, Đàm Vĩnh Hưng suýt khóc và rùng mình vì những tràng pháo tay không ngớt của những khán giả dành cho mình. 

Điều đặc biệt, anh lại kiên quyết không thèm nhận catxe dù chủ quán nài nỉ bằng mọi cách. Lý do là vì chủ quán là một người em út anh rất quý. "Với nghệ sĩ chúng tôi, nếu đã thích và hứng, hát bao nhiêu bài cũng được. Hôm nay Hưng chơi khô máu với em út, với khán giả và chính những tình cảm này đã là số catxe khổng lồ cho tôi. Tôi mê hát, được hát, được yêu thương, được vỗ tay là tôi đủ hạnh phúc lâng lâng cả đêm", Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch. 

Đoạn chat được chủ quán bar post lên Facebook khiến nhiều người thú vị và bất ngờ vì tính trọng nghĩa tình của Đàm Vĩnh Hưng. 

Ca sĩ Lệ Quyên, Lê Hiếu, cùng đông đảo giới văn nghệ sĩ, khán giả khi đọc được đoạn chat trên đều cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là một trường hợp có một không hai của showbiz. Hành động đẹp của anh khiến nhiều người bất ngờ và thú vị. 

Dẫu là một người có nhiều phát ngôn ồn ào và gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận anh là một người rất đặc biệt và chịu chơi nhất showbiz. Một trường hợp quá lạ không giống bất kỳ một hình mẫu nào. 

Thôi thì cứ gọi là “một ca hiếm” trong showbiz!