Cùng trào lưu khoe mẹ, nhiều nghệ sĩ trong showbiz như Jun Vũ, Bảo Anh hẳn không khỏi tự hào vì có đấng sinh thành quá xuất sắc.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục được dịp kiểm chứng nhan sắc không phải dạng vừa của các bậc phụ huynh khi xuất hiện một ứng dụng có thể phục hồi được ảnh cũ từ xa xưa thủa nào. Trào lưu khoe ảnh bố mẹ thời trẻ tất nhiên không còn xa lạ, tuy nhiên đối với các nghệ sĩ, không phải lúc nào họ cũng chia sẻ những bức ảnh thời thanh xuân của gia đình mình. Do đó người hâm mộ vẫn luôn nóng lòng được diện kiến đấng sinh thành "cực phẩm" chứng minh các sao Việt đã thừa hưởng những nét tinh tuý từ đời này sang đời khác thế nào.

Một điều dễ nhận ra qua loạt ảnh hiếm được đăng tải của nghệ sĩ Chiều Xuân, hay Diễm My 6x, có thể khẳng định đây là những nhan sắc xếp hạng đại mỹ nhân một thời. Ngoài ra, Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Bảo Thanh hay Bảo Anh,..., chẳng cần photoshop hay trang điểm kỹ càng, bố mẹ các sao Việt thời trẻ vẫn sở hữu nhan sắc nổi bật, đủ làm bao người phải trầm trồ.

Loạt ảnh cưới từ ngày xửa ngày xưa của nghệ sĩ Chiều Xuân được công bố. 2 cô con gái chắc phải rất ngưỡng mộ vì nhan sắc minh tinh mỹ miều của mẹ.

Con gái "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My cũng tự hào khoe nhan sắc mẹ lúc trẻ.

Những khoảnh khắc hiếm cho thấy đẳng cấp nhan sắc của mỹ nhân đình đám một thời.

Jun Vũ hiếm hoi khoe ảnh mẹ thời trẻ (bên trái) và ảnh cô thuở nhỏ (bên phải). Có thể thấy, mẹ Jun Vũ thời trẻ đã rất xinh đẹp, khí chất ngời ngời chẳng khác minh tinh. Với Jun Vũ, ngay từ bé cô đã sở hữu nhiều nét đáng yêu, dễ thương.

Bảo Anh thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp lai Tây từ cả bố và mẹ. Nữ ca sĩ luôn tự tin với nhan sắc tự nhiên và từng đăng ảnh thuở nhỏ bên bố mẹ để chứng minh đẹp không chỉnh sửa.

Mẹ Bảo Anh ngày càng sang trọng, quý phái.

Trấn Thành sở hữu rất nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Những hình ảnh thuở nhỏ hiếm hoi này khi được chia sẻ đã khiến nhiều khán giả hết lời xuýt xoa vẻ xinh đẹp, phong độ của bố mẹ Trấn Thành thời trẻ.

Cậu bé lém lỉnh ngày nào nay trở thành diễn viên hạng A Vbiz còn phụ huynh vẫn rất trẻ, sành điệu.