Ngày nay khi bước vào bất kì một văn phòng nào chúng ta cũng đều dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của những chiếc máy in được đặt gọn gàng trong góc của các văn phòng làm việc. Có thể nói nhờ sự phát triển của công nghệ và kĩ thuật hiện đại nên việc lưu trữ các giấy tờ, văn bản từ đó cũng trở nên dễ dàng hơn. Và điều này cũng đã góp phần giúp cho chiếc máy in trở thành một trong các vật dụng cần thiết không thể thiếu trong mỗi một công ty.
Nếu như tầm quan trọng của chiếc máy in có thể dễ dàng nhìn thấy được thì cũng tương tự như vậy, từng chiếc máy in cũng không thể nào thiếu được mực in - thứ được xem như “linh hồn" của từng văn bản, hợp đồng quan trọng. Cho dù bạn có sở hữu một chiếc máy in tốt như thế nào mà lại sử dụng những hộp mực in kém chất lượng thì cũng khó lòng mà có được những bản hợp đồng gọn gàng, đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Sớm nhìn thấu được sự quan trọng đó, inkMAX đã ra đời như một lẽ tự nhiên và hoạt động bền bỉ, hiệu quả không ngừng suốt gần 15 năm qua. Khi nhắc đến dòng mực in cho các máy in cũng như máy photocopy, người ta hầu như không thể không nghĩ đến inkMAX - cái tên tiên phong của ngành mực in đã quá đỗi quen thuộc với giới văn phòng.
01
hình thành và phát triển
Ra đời vào năm 2005, ban đầu inkMAX chỉ cung cấp những dòng sản phẩm cơ bản như: hộp mực in và mực nạp dùng cho máy in laser; Ruy-băng cho máy in kim; Film fax cho máy fax,…
Thế nhưng cho đến ngày hôm nay - sau gần 15 năm hiện diện, inkMAX đã đáp ứng gần như tất cả các loại mực cho máy in và máy photocopy của tất cả các hãng lớn trên thế giới như: HP, Canon, Samsung, Brother, Epson, Xerox, Lexmark, OKI, Ricoh, Konica Minolta, Kyocera Mita, Toshiba, Sharp, Dell,… và trở thành đối tác của rất nhiều các công ty nước ngoài cũng như các tập đoàn lớn tại Việt Nam.
02
quy trình hiện đại,
nguyên liệu cao cấp
inkMAX được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc – OEM. Cùng với tất cả các nguyên liệu, linh kiện đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,… Có thể nói tất cả các sản phẩm của inkMAX đều đạt chất lượng tốt, tính tương thích hoàn hảo, giúp máy vận hành ổn định và duy trì độ bền cao.
Vì sao inkMAX lại “tự tin" vào từng hộp sản phẩm được tung ra thị trường như vậy?
Bởi vì tất cả các nguyên vật liệu của inkMAX đều được nhập khẩu hoàn toàn. Từ khâu sản xuất cho đến khâu phân phối đều tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008. Thông qua những quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất và xuất xưởng, vì thế nên inkMAX luôn tự tin rằng mỗi một sản phẩm đến tay người sử dụng luôn là sản phẩm chất lượng nhất thị trường.
Quá trình sản xuất mực in inkMAX cũng như việc xử lý những phế phẩm ngành mực in vi tính gây ra, inkMAX luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường theo những quy trình của hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2004.
100% sản phẩm mực in inkMAX đạt chất lượng tương đương mực in chính hãng. Giá thành cạnh tranh, mang đến giải pháp in ấn tiết kiệm từ 30% – 60% cho người sử dụng.
03
Đơn vị đưa inkMAX
vươn đến thành công
Để có được những thành công và uy tín mạnh mẽ trong ngành mực in như ngày hôm nay, thực sự không thể không nhắc đến Công ty mẹ đứng phía sau inkMAX - Công ty cổ phần DTP - đơn vị đã sáng lập và đưa inkMAX trở thành cái tên top đầu trong ngành mực in văn phòng như ngày nay.
Đúng như vậy, có lẽ cái tên DTP đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009 đến nay, Công ty Cổ phần DTP tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hộp mực tương thích, mực nạp, cung cấp các loại linh kiện máy in, máy photocopy, thiết bị văn phòng và các dịch vụ khác liên quan đến ngành thiết bị văn phòng và tin học tại Việt Nam.
Chỉ sau một năm thành lập - năm 2010, Công ty cổ phần DTP đã đạt được doanh số ấn tượng tính bằng triệu USD và từ đó đến nay doanh số vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng.
Nhờ vào sự lãnh đạo tài ba của Ông Huỳnh Danh Dự (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần DTP) mà trong suốt gần 15 năm phát triển, inkMAX vẫn luôn được đông đảo người dùng bao gồm cả doanh nghiệp và tập đoàn lớn tín nhiệm, tên tuổi ngày càng đươc khẳng định trên thị trường.
Đến nay, DTP đã có hơn 2.000 đại lý cùng hàng triệu khách hàng đang sử dụng mực in thương hiệu inkMAX, JetMaster và các thương hiệu do chính DTP sản xuất trải dài suốt 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
Công ty Cổ phần DTP luôn lấy sự hài lòng của từng khách hàng, doanh nghiệp thông qua các chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp để làm mục tiêu hướng đến.
04
chứng nhận & giải thưởng
Trải qua chặng đường gần 15 năm phát triển, đến nay inkMAX đã xuất sắc vươn mình trở thành thương hiệu mực in tương thích hàng đầu Việt Nam, ngày càng được người dùng tín nhiệm và danh dự được bảo hộ, chứng nhận thương hiệu cũng như đạt được không ít những giải thưởng danh giá:
‣ Năm 2007, inkMAX được Cục bản quyền tác giả cấp chứng nhận bảo hộ biểu tượng logo.
‣ Năm 2012, inkMAX chính thức được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu toàn diện (Nhóm 02).
Cũng trong năm 2012, inkMAX thay đổi nhận diện logo thương hiệu và chính thức sở hữu câu slogan “Chất lượng trên từng trang in”.
‣ Top 100 thương hiệu chất lượng năm 2007 và 2008.
‣ Cúp vàng ISO 2008 do Bộ khoa học và công nghệ trao tặng.
‣ Cúp vàng hội nhập WTO do Bộ công thương tặng năm 2008.
‣ Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Hội chợ triễn lãm thương hiệu Việt Nam – Quốc Tế hội nhập WTO, do liên ngành Bộ Công Thương và Bộ Xây Dựng trao tặng 2008.
‣ “Thương hiệu vàng 2008” do CLB Doanh nhân Đất Việt trao tặng năm 2008.
‣ Đạt chứng chỉ “An toàn chất lượng CCI 2015” của Viện nghiên cứu kinh tế và Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam.
Tất cả những giải thưởng, sự tín nhiệm cũng như tin dùng của từng khách hàng chính là một nguồn động lực lớn lao để inkMAX nói riêng cũng như Công ty cổ phần DTP nói chung có thể tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong từng sản phẩm đã, đang và sẽ cung cấp cho người dùng trong tương lai.
05
giá trị cốt lõi:
‘tÍN - CHẤT - TỐC - KIỆM - ĐỨC - SÁNG’
1. Tín – UY TÍN:
TÍN chính là kim chỉ nam cho mọi hành động của DTP. Đã làm thì phải làm cho hết sức, hết mình. Biết đối diện và chịu trách nhiệm trước lời hứa cũng như kết quả của mình làm ra.
Luôn trung thực trong từng sản phẩm và dịch vụ để bảo vệ và duy trì chữ TÍN.
2. Chất – CHẤT LƯỢNG:
Sự sống còn của DTP phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, chính vì thế chất lượng phải được quan tâm hàng đầu, bao gồm:
‣ Chất lượng sản phẩm/dịch vụ
‣ Chất lượng nhân lực
3. Tốc - TỐC ĐỘ:
Nhanh chóng, kịp thời đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tư duy cũng phải không ngừng đổi mới liên tục để kịp thời đáp ứng sự thay đổi của thời đại cũng như sự phát triển của công nghệ.
4. Kiệm – TIẾT KIỆM:
Phân tích đúng nhu cầu thực tế hiện tại và tương lai của khách hàng, tư vấn đúng và đủ giải pháp. Tránh trường hợp đầu tư nhiều lần do thiếu công suất hoặc lãng phí tài nguyên khi đầu tư thừa công suất.
‣ Khai thác tối đa công suất công cụ lao động
‣ Luôn tư duy để tìm cách nâng cao năng suất lao động của nhân lực
‣ Sử dụng tài nguyên vừa đủ và đúng mục đích
5. Đức – ĐẠO ĐỨC:
Kinh doanh phải có cái “Tâm”, phải cân đối hài hòa giữa lợi ích cá nhân và các bên liên quan, trong đó ưu tiên hàng đầu vẫn là giá trị sử dụng bền vững của khách hàng.
‣ Phát triển bản thân của mỗi nhân viên chính là cách hiệu quả nhất để phát triển công ty.
‣ Tuyệt đối không làm gì gây nguy hại đến văn hóa, xã hội, cộng đồng và môi trường sống.
6. Sáng – SÁNG TẠO:
Nêu cao tinh thần luôn tư duy, đổi mới, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
‣ Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất và kinh doanh của công ty.
‣ Thấm nhuần tư duy “Không bao giờ có kết quả mới tốt đẹp hơn nếu vẫn giữ cách làm cũ”.
06
sứ mệnh
DTP luôn mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp cho các khách hàng của mình có thể yên tâm phát triển chuyên môn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ về công nghệ thông tin và máy văn phòng do DTP cung cấp.
Bên cạnh đó, đứng trước thực trạng đáng báo động về ô nhiễm môi trường như hiện nay, Công ty cổ phần DTP luôn luôn tâm niệm một điều, đó là làm thế nào để có thể góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường do ngành mực in và máy văn phòng có thể gây ra. Do đó, toàn bộ các sản phẩm mực in cho DTP cung cấp ra thị trường đều đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng và cực kì thân thiện với môi trường.
07
khát vọng và định hướng
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt gần 15 năm qua, DTP đã có một vị trí nhất định trong ngành mực in hiện nay và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ về công nghệ thông tin, máy văn phòng và các loại mực in/photocopy…
Ngoài mong muốn trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp mực in tốt nhất tại Việt Nam, DTP còn định hướng sẽ là công ty chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước trong 5-10 năm nữa.
08
kết
15 năm - một chặng đường không quá ngắn nhưng cũng chưa đủ dài để nói lên tất cả, thế nhưng DTP và inkMAX đã và đang làm rất tốt vai trò của mình. Chỉ cần luôn giữ vững giá trị cốt lõi và làm việc bằng cái “Tâm" cùng sự dẫn dắt từ những người có “Tầm" thì chắc chắn, vị thế của DTP nói chung và inkMAX nói riêng sẽ luôn là cái tên đi đầu trong ngành mực in, thiết bị văn phòng ở Việt Nam và cả trên thị trường quốc tế.
Bài viết: Lucy Ruan
Ảnh: inkMax
Thiết kế: Thế Mạnh
Coder: Tùng Thanh, DoPhuongAnh