Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, bộ ảnh tình tứ tại Paris của cặp đôi Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đến Pháp vào những ngày cuối thu, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon (Loan Hoàng) đã có dịp "hâm nóng" tình cảm bằng bộ ảnh lãng mạn tại Paris. Chỉ vài giờ sau khi Heo Mi Nhon đăng tải trên trang cá nhân, bộ ảnh đã nhận được hơn 25.000 lượt thích, 1.600 lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

Bên dưới bài viết, tài khoản Nguyễn Trang cảm thán: "Bộ ảnh xuất sắc quá, thực sự ngưỡng mộ anh chị". Ngoài ra, hot mom Trang Lou, diễn viên Ba Duy, diễn viên Đan Lê cũng dành nhiều bình luận "có cánh" cho vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon.

Trong bộ ảnh này, bố mẹ Cam Cam (tên con gái Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon) đã chọn nhiều góc chụp có background đặc trưng của Paris như tháp Eiffel, dòng sông Seine hay những con đường, góc phố cổ kính và bình yên.

Nói về chuyến du lịch đến Paris, hot mom Heo Mi Nhon chia sẻ: "Paris thực sự đẹp, nơi đây có thể mang tình yêu và lãng mạn đến cho bất cứ ai... tất nhiên chúng mình cũng không phải ngoại lệ. Cho dù có rất nhiều người nói Paris nhộn nhạo xô bồ, nhưng mình vẫn thực sự yêu thích nơi đây vì những khoảng trời rất riêng, cổ kính và bình yên đến lạ. Tuy thời gian chúng mình ở đây không nhiều, lúc về vẫn còn nhiều luyến tiếc, chắc chắn cả hai sẽ quay lại đây thêm một lần nữa".

Ngoài Pháp, trong chuyến du lịch châu Âu lần này gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cũng kết hợp khám phá thêm một vài địa điểm khác là Italy và Hà Lan. Trên tài khoản cá nhân, Heo Mi Nhon chia sẻ: "Ở thành phố Florence (Italy), chỉ cần đưa máy lên là có ngay một bức ảnh đẹp ". Còn bố Cam Cam lại khá ấn tượng với đất nước Hà Lan: "Mình sẽ cực kỳ nhớ những dòng sông nhỏ, những cây cầu bắc ngang và những ô cửa sổ nhiều màu sắc ở đây".

Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cùng Cam Cam được biết đến là một trong 3 gia đình hot nhất mạng xã hội Việt. Dù lịch trình công việc bận rộn, cặp đôi vẫn luôn sắp xếp thời gian để đi du lịch cùng nhau. Trang cá nhân của cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của các thành viên trong gia đình sau mỗi chuyến đi.