Cập nhật ngay các mẹo cực hay ho này thì chuyện ăn uống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều đấy!

Vì chiếc bụng đói mà đối với nhiều người, chuyện “lăn vào bếp” là thường ngày. Nhưng dù quen thuộc đến mấy thì chúng ta vẫn có những trở ngại nhất định, đôi khi còn trở thành nỗi ám ảnh. Dưới đây sẽ là một vài bí mật được tiết lộ bởi chính các đầu bếp nhà hàng nhiều kinh nghiệm, note lại ngay để chuyện vào bếp trở nên nhẹ nhàng hơn bạn nhé! 

Chỉ cần nhấn vào giữa miếng thịt khi rán, nó sẽ chín nhanh hơn đáng kể đấy!

Xịt nước vào pizza trước khi hâm nóng sẽ khiến pizza mềm và ngon hơn. 

Xác định độ chua của chanh bằng mắt thường: Vỏ chanh càng mỏng thì trái càng chua. 

Nhúng dao vào nước trước khi cắt bánh sẽ không làm bánh dính vào lưỡi dao. 

Gắn các lát bánh mì vào cạnh đã cắt của bánh kem để bánh không bị thiu. 

Cắt những đường nhỏ trước khi rán, bạn sẽ có món xúc xích chín đều và ngon miệng hơn. 

Rau được bảo quản trong giấy bạc thì chúng sẽ tươi ngon lâu hơn. 

Dùng nĩa để nhúng bánh quy vào sữa dễ dàng và không làm bẩn tay.