Vợ của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani nổi tiếng khắp thế giới vì công việc từ thiện nhưng có một số thói quen đặc biệt về người phụ nữ này mà ít người biết như việc bà không bao giờ đi một đôi giày tới lần thứ hai.

Nita Ambani, vợ của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, là một người đặc biệt. Bà luôn chú tâm tới gia đình, công việc và sức khỏe cá nhân. Hơn nữa, bà còn nổi tiếng trên toàn thế giới vì công việc từ thiện và tấm lòng hào phóng đối với những mục đích xứng đáng.

Nita có một số thói quen bất ngờ mà ngay cả nhiều người hâm mộ bà cũng không biết.

Ăn kiêng nghiêm ngặt

Bà Nita không đặc biệt quan tâm tới chế độ ăn uống nhưng việc tăng thêm tới 40 kg sau khi có 3 con khiến bà phải xem xét kỹ chế độ ăn uống và điều chỉnh để giữ dáng lâu dài.

Bà khởi đầu bữa sáng bằng hoa quả sấy và sau đó thưởng thức bữa sáng có trứng ốp lết chỉ có lòng trắng. Bữa trưa của bà có rau xanh với súp còn bữa tối bà ăn nhiều rau xanh hơn cùng với súp và rau mầm. Món ăn vặt của bà Nita là trái cây và rau xanh.

Uống 5 loại nước thải độc và nước ép củ cải đường mỗi ngày

Nita thích nước thải độc và uống 5 loại khác nhau trong ngày. Một loại đồ uống khác mà bà rất ưu tiên là nước ép củ cải đường - được cho là có chất chống oxy hóa và tác dụng làm săn chắc da. Nita uống nước củ cải đường mỗi ngày và điều này góp phần khiến vợ tỷ phú giàu nhất châu Á có vẻ ngoài trẻ trung.

Tập thể dục mỗi ngày

Là một người phụ nữ cực kỳ bận rộn, song bà Nita vẫn dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày. Các hình thức tập thể dục ưa thích của bà là yoga, bơi lội và khiêu vũ cổ điển.

 

Không ra ngoài trong thời gian tuyển sinh

 

Nita là người đứng đầu trường quốc tế Dhirubhai Ambani, một trong những trường cấp bằng tú tài IB hàng đầu thế giới. Thời gian tuyển sinh rõ ràng là thử thách đối với bà khi phải lựa chọn ứng viên nào trong số rất nhiều hồ sơ đăng ký. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bà chẳng rời khỏi văn phòng trong thời gian tuyển sinh.

Không bao giờ đi một đôi giày lần thứ hai

Là vợ của người đàn ông giàu nhất Ấn Độ, bà Nita có thể chi trả cho rất nhiều thứ xa xỉ.

Điều này thể hiện rõ trong thói quen mang giày không bao giờ đi lại một đôi giày lần thứ hai của bà. Thay vào đó, bà duy trì một bộ sưu tập lớn các thương hiệu giày yêu thích trong đó có nhiều thương hiệu xa xỉ như Padro, Jimmy Choo và Marlin.